5 Lý Do Nên Cho Trẻ Tham Gia Học Bơi Kèm Riêng

5 Lý Do Nên Cho Trẻ Tham Gia Học Bơi Kèm Riêng

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Theo khảo sát, các bố mẹ thường có mong muốn đăng ký huấn luyện viên dạy bơi kèm riêng cho con hơn so với những hình thức khác.

Điều gì ảnh hưởng đến quyết định cho con tham gia các lớp học hình thức này? Cùng tìm hiểu 5 lý do sau đây.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

1. Chủ động thời gian và địa điểm

Ưu điểm hơn các hình thức học theo nhóm, theo lớp, khi học bơi kèm riêng học viên sẽ được chủ động về mặt thời gian và địa điểm tập bơi. Lịch học được sắp xếp và linh động thay đổi theo lịch của học viên, có thể được kèm riêng ở bể bơi tại nhà. Không gò bó thời gian học tập, sau một khóa học bơi kèm riêng con bạn hoàn toàn có thể biết bơi.

2. Biết bơi nhanh chóng

Với các khóa học bơi nhiều học viên, huấn luyện viên phải phân tán thời gian cho nhiều bạn, khó theo sát từng trẻ và khiến trẻ dễ tập sai động tác, không đuổi kịp bài học.

Khi học kèm 1-1 sẽ giúp giáo viên theo sát trẻ hơn, hoàn toàn thời gian dành để hướng dẫn cho trẻ có những phương pháp và điều chỉnh giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu và biết bơi hơn.

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

Dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

3. Đảm bảo an toàn 

Học bơi kèm riêng, huấn luyện viên sẽ trực tiếp xuống nước ở bên cạnh, hướng dẫn chi tiết và theo dõi con bạn. Nhờ đó mà sự an toàn của trẻ khi ở dưới nước cũng được đảm bảo hơn các lớp học quá đông đúc khó kiểm soát.

4. Chi phí hợp lý

Chi phí cho các khóa học kèm riêng sẽ cao hơn các lớp khác, nhưng cũng vô cùng hợp lý với mức phí tầm  2,5 triệu VNĐ/ khóa và đảm bảo biết bơi chỉ sau 1 khóa học. Còn đối với các lớp phổ thông thông thường giao động khoảng 3,5 triệu VNĐ/ lớp nhưng chưa chắc đảm bảo con trẻ biết bơi sau khóa học, vừa tốn kém thời gian và tiền bạc.

5. Vui học cùng bơi lội

Với các lớp dạy kèm riêng, học viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Các bài học cũng được thiết kề phù hợp với các bé, huấn luyện viên cũng dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu tâm lý bé hơn để đưa ra các phương pháp tốt nhất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học bơi của bé.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Hãy đăng ký khóa học bơi kèm riêng tại Dạy Bơi Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con trẻ.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp dạy kèm xin liên hệ qua hotline 0934.027.123 để được tư vấn chi tiết.

Dạy Bơi Việt Nam luôn đảm bảo sự hài lòng cho các bạn!

Xem thêm: Khóa Học Bơi tại TPHCM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ