4 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Việc Học Bơi Từ Sớm

4 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Việc Học Bơi Từ Sớm

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Vì sao bơi lội được chọn làm môn thể thao lý tưởng cho các bé rèn luyện sức khỏe?

Cùng tìm hiểu 4 nguyên nhân chứng minh tác dụng tuyệt vời của bộ môn thể thao này.

Xem thêm: Học Bơi Ở Gò Vấp

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

1. Học bơi để có một cơ thể cao lớn và khỏe mạnh

Những bài tập thể thao giúp cơ thể có một sức khỏe tốt. Trong đó, bơi lội được đánh giá lý tưởng nhất.

Đi bơi giúp cơ thể khỏe khoắn toàn diện từ tay đến chân, từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần.

Học bơi từ nhỏ, bé sẽ tăng cường đề kháng, hình thành một hệ miễn dịch tốt hơn.

Bơi lội kích thích phát triển xương cốt, chính vì thế mà được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo học.

Vận động dưới nước giúp đốt cháy calo hiệu quả, giảm nguy cơ béo phì và hình thành một vóc dáng săn chắc cho các bé. Bơi lội cũng thích hợp với các bé gầy gò, nó giúp kích thích hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn tốt hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả.

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

Phổ cập bơi cho trẻ em TPHCM

2. Sự tự tin nhờ học bơi

Được tiếp xúc với bơi lội từ nhỏ ảnh hưởng rất tích cực đến hình thành và phát triển tâm lý của bé. Sự rụt rè và sợ sệt khi xuống nước, hay sự ngại ngùng khi ở chỗ đông người sẽ được đánh tan khi thường xuyên đưa bé đi học bơi và tiếp xúc với mọi người xung quanh đó.

Theo một số nghiên cứu, bơi lội giúp bé hoạt ngôn và khả năng ngôn ngữ tốt hơn nhờ sự phát triển của hệ thống thần kinh.

3. Bơi lội giúp bé thông minh hơn

Thường xuyên đi bơi giúp kích thích não bộ và hệ thần kinh trung ương phát triển, nhờ đó mà bé linh hoạt, nhạy bén và thông minh hơn.

Dạy bơi cho bé 3 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 3 tuổi TPHCM

4. Giải trí bổ ích khi đi bơi

Thay vì ngồi nhà chơi gam hay xem phim thì có thể cho bé đi bơi sau ngày dài học tập. Vừa giúp bé sảng khoái tinh thần, thư giãn đầu óc, vui chơi cùng bạn bè, vừa giúp rèn luyện thân thể.

Bố mẹ đã chuẩn bị sẵn sàng để cho con học bơi chưa nào? Bước tìm hiểu và chuẩn bị trước khi đi bơi vô cùng quan trọng đấy nhé! Hãy tham khảo thêm các bài viết của Dạy Bơi Việt Nam để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con yêu nhé!

Chúng tôi luôn biết bạn muốn dành điều tốt nhất cho con mình, hiểu được tâm lý băn khoăn, lo lắng khi quyết định cho con tham gia một cái gì mời. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ qua Hotline 0934.027.123 bất cứ khi nào bạn cần.

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ