4 Lý Do Bạn Nên Học Bơi Ngay Từ Bây Giờ | Dạy Bơi Việt Nam

4 Lý Do Bạn Nên Học Bơi Ngay Từ Bây Giờ

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Bạn đã biết bơi lội mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần như thế nào chưa? Hãy cùng Dạy Bơi Việt Nam điểm qua một số lợi ích tiêu biểu của bơi lội nhé.

Xem thêm: Học Bơi Quận Phú Nhuận

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

1. Cải thiện sức mạnh và sự dẻo dai

Trong suốt quá trình bơi lội, toàn bộ cơ thể được vận động kết hợp, tay quạt chân đạp liên tục, xoay lưng, hóp bụng và hơi thở nhịp nhàng để giữ cân bằng và đẩy cơ thể tiến về trước. Nhờ đó mà cơ bắp săn chắc, xương khớp dẻo dai, tăng độ bền và cải thiện sức lực của cơ thể.

Mới bắt đầu tập bơi, có thể bạn sẽ cảm thấy mỏi nhứt, khó chịu do vận động chưa quen. Nhưng sau khi tập luyện một thời gian, cơ thể bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn.

Cách học bơi hiệu quả

Cách học bơi hiệu quả

2. Hoàn thiện vóc dáng cân đối

Theo các nghiên cứu, bơi lội có thể giúp bạn đốt cháy từ 60 calo đến 150 calo chỉ trong 10 phút. Trong đó bơi bướm sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều nhất, đây cũng là kiểu bơi khó và yêu cầu sức lực nhiều nhất.  Chính vì thế mà bơi lội được xem là môn thể thao được lựa chọn và yêu thích nhất của các bạn nữ trong việc giảm cân, duy trì vóc dáng thon thả.

Ngoài ra, động tác trườn người về phía trước khi bơi giúp xương phát triển, nhờ đó mà chiều cao được cải thiện rõ rệt. Đây là môn thể thao tuyệt vời dành cho các bé để phát triển cao lớn hơn.

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

3. Giải tỏa stress

Theo các nghiên cứu, cơ thể sẽ tiết ra một loại hormone hạnh phúc – Endorphin khi bơi lội. Nó khiến bạn cảm thấy hưng phấn và tràn đầy năng lượng, mang lại những cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng và giải tỏa căng thẳng.

Ngoài ra, khi bơi bạn sẽ phải duy trì hơi thở sâu và nhịp nhàng, cảm nhận được hơi thở và âm thanh nhẹ nhàng của nước cũng góp phần điều chỉnh cảm xúc, giải tỏa áp lực học tập, công việc và cuộc sống – nguyên nhân dẫn đến căn bệnh trầm cảm thời hiện đại.

4. Cải thiện hệ tuần hoàn

Máu sẽ lưu thông đi toàn bộ cơ thể, từ tim đến não và mạch máu ở các chi và ngược lại tốt hơn. Nhờ đó mà cải thiện và nâng cao chức năng hệ tuần hoàn, giảm các nguy cơ bệnh tim mạch, tăng huyết áp,..

Phương pháp học bơi hiệu quả

Phương pháp học bơi hiệu quả

 

Vậy bạn đã đủ thuyết phục bạn nên tham gia một khóa bơi lội ngay từ bây giờ chưa?

Còn chần chừ gì nữa, bấm máy ngay với Chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn chương trình thích hợp nhất dành cho bạn.

Nếu vẫn còn lo lắng và băn khoăn bất cứ điều gì, Dạy Bơi Việt Nam sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Hotline: 0934.027.123

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ