Top 10 trường mầm non quận 5 - Dạy Bơi Việt Nam

Top 10 trường mầm non quận 5

Điểm qua top 10 trường mầm non quận 5 chất lượng nhất

Nhiều bậc phụ huynh đau đầu khi lựa chọn trường mầm non cho con mình theo học. Trường nào uy tín? Trường nào có chất lượng dạy học cao?…đây là những câu hỏi thường được nhiều bậc làm cha làm mẹ nhắc đến trong thời điểm vàng chuẩn bị cho con nhập học. Bài viết dưới đây là tổng hợp top 10 trường mầm non quận 5 uy tín và chất lượng nhất để các bậc phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn cho con em của mình.

Trường mầm non Anh – Hoa Sài Gòn

Trường mầm non đạt chuẩn Anh-Hoa Sài Gòn

Sở dĩ trường mầm non này có cái tên khác biệt như vậy đó là tại vì chương trình học ở đây không giống với các trường mầm non khác. Đây là trường mầm non đào tạo học viên theo chương trình tam ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa. Chương trình có 2 hệ Việt Nam và quốc tế.

Giáo trình của trường được biên soạn theo chuẩn bộ GDĐT Việt Nam & Hoa Kỳ, phù hợp với từng độ tuổi, từng giai đoạn phát triển của trẻ. Trường mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi có khuôn viên đẳng cấp quốc tế, phòng học hiện đại, trang thiết bị tối tân. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên gồm bản ngữ và Việt Nam được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, thực đơn ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng tiêu chuẩn cho trẻ được trường đặt lên hàng đầu. Để có thể trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại của ngôi trường nằm trong top 10 trường mầm non quận 5 chất lượng, quý vị phụ huynh hãy đến địa chỉ 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM.

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

Mục tiêu trường đặt ra là phát triển toàn diện về nhận thức, kỹ năng cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dạy học tối tân, trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy đáp ứng tốt nhu cầu học tập cũng như vui chơi của trẻ. Để trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện nhất, trường kết hợp phương pháp giáo dục truyền thống và dạy học tích cực.

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

Đến đây, bé sẽ phát triển đầy đủ năng lực tính cách, khả năng tiềm ẩn. Hình thành và phát triển các chức năng tâm lý để đặt nền tảng vững chắc cho bé bước tiếp lên các cấp học tiếp theo. Trường nằm ở địa chỉ số 627B, Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP.HCM với khuôn viên rộng rãi thoáng mát, chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Trường mầm non Hoa Mai

Nằm ở địa chỉ số 6-8 Lương Nhữ Học, P.10, Q.5, TP.HCM, trường mầm non Hoa Mai được thiết kế thích hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Dạy học theo giáo án chuẩn của bộ GD&ĐT, môi trường dạy và học đầy tình yêu thương. Trường mầm non Hoa Mai với phương châm “chăm sóc, dạy trẻ bằng tình yêu thương của mẹ” trường chú trọng phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, năng khiếu và kỹ năng sống cho trẻ.

Đào tạo cho trẻ khỏe về thể chất, có đam mê học hỏi, tìm tòi kiến thức là mục tiêu mà nhà trường đề ra. Đồng thời, nâng cao ý thức sử dụng tiếng Anh và vận dụng kỹ năng và cuộc sống của trẻ. Trường mầm non Hoa Mai xứng đáng là ngôi trường nằm trong top 10 trường mầm non quận 5 chất lượng nhất mà quý phụ huynh nên cho con em mình theo học.

Trường mầm non Hạnh Phúc

Khuôn viên trường rộng rãi, trang thiết bị dạy và học hiện đại, trường mầm non Hạnh Phúc trở thành ngôi trường mà nhiều bậc cha mẹ muốn đăng ký cho con mình. Sử dụng phương pháp dạy bằng sự yêu thương, tâm huyết, các khóa học mới lạ, trường mầm non hạnh phúc còn đầu tư thêm các tiết học tiếng Anh với bảng Smartboard mới lạ cho trẻ.

Trường mầm non Hạnh Phúc

Thêm vào đó, trẻ được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Khám phá thế giới xung quanh từ đó nâng cao kỹ năng sống ngay từ khi còn nhỏ. Hãy đến địa chỉ số 291, đường Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM để tham khảo các mẹ nhé.

Trường mầm non 1

Cơ sở dạy học khang trang, chương trình học cải tiến, trường đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng tại quận 5, trường mầm non 1 dạy trẻ trên cơ sở khuyến khích phát triển năng lực xã hội và kỹ năng sống.

Trường có bộ tài liệu học phong phú và đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Môi trường dạy và học chú trọng sự sáng tạo, chăm sóc và phát triển từng cá nhân. Đồng thời, tìm kiếm, phát huy tài năng đặc biệt của trẻ. Nếu bạn muốn biết thêm về trường, hãy đến địa chỉ 26 Đường Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP.HCM nhé.

Trường mầm non Họa Mi 1

Tọa lạc tại số 122-124 Đỗ Ngọc Thạnh, P.14, Q.5, TP.HCM, trường mầm non Họa Mi 1 xứng đáng là ngôi trường đẹp lọt top 10 trường mầm non quận 5 chất lượng nhất.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dạy học tối tân, trường còn có lịch sử xây dựng từ lâu đời. Đạt nhiều thành tích lớn trong phong trào thi đua dạy và học của toàn thành phố và cả nước. Trường là cơ sở đạt chuẩn mà nhiều bậc phụ huynh muốn con em mình theo học.

Trường mầm non Họa Mi 1

Trường mầm non Vàng Anh 1

Trường mầm non Vàng Anh 1 là một trong những trường có đội ngũ giáo viên giỏi của thành phố và đạt rất nhiều thành tích cao trong quá trình giảng dạy. Chính vì vậy luôn là trường điểm của thành phố.

Diện tích khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đảm bảo sân chơi cho trẻ. Giúp trẻ phát triển toàn diện bản thân. Bên cạnh đó, trường luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp với chế độ dinh dưỡng của từng lứa tuổi trẻ. Hãy đến số 1 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM để trải nghiệm môi trường học tại đây trước khi quyết định đăng ký học cho con của mình.

Trường mầm non Sơn Ca

Với mong muốn có môi trường học tập chất lượng cho trẻ, trường mầm non Sơn Ca đầu tư phát triển cả về đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở vật chất tại trường. Tại đây bé có thể vừa học vừa chơi trong khuôn viên trường thoáng mát, có khu vui chơi riêng nhiều cây xanh.

Bên cạnh đó, trường còn có nhiều lớp học giúp đào tạo và phát triển tiềm năng bản thân của trẻ. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên nhân viên của trường chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn cho các bậc phụ huynh. Địa chỉ trường tại số 17 Phước Hưng, P.8, Q.5, TP.HCM.

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ

Nằm tọa lạc tại số 93 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM, trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là ngôi trường tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Nhờ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ cùng trang thiết bị dạy học hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ trở thành sự lựa chọn an toàn của nhiều bậc phụ huynh.

Đến đây, trẻ sẽ được biết nhiều hơn, kỹ năng sống tốt hơn. Bên cạnh đó, bé còn có thể phục vụ các nhu cầu của bản thân một cách tự giác nhất. Ngoan, vâng lời, lễ phép và biết nhiều hơn là những gì mà phụ huynh nói về con của mình khi cho con theo học ở đây.

Trường mầm non Mai Anh

Trường mầm non cuối cùng nằm trong top 10 trường mầm non quận 5 uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó là trường mầm non Mai Anh. Nằm tại địa chỉ số 478 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM, trường mầm non Mai Anh sở hữu không gian vô cùng rộng lớn.

Trường mầm non Mai Anh

Bé có thể vừa học, vừa vui chơi thoải mái với đa dạng nhiều trò chơi tập thể khác nhau. Chắc chắn, đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh.

Trên đây là top 10 trường mầm non quận 5 uy tín và chất lượng hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm được cho con mình một ngôi trường phù hợp nhất.

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ