Top 10 Trường Mầm Non ở Bình Chánh | Dạy Bơi Việt Nam

trường mầm non Bình Chánh

Top 10 trường mầm non Bình Chánh uy tín nhất hiện nay

Với những gia đình có con đang trong độ tuổi đến trường thì việc lựa chọn cho con được môi trường học tập tốt, phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Bình Chánh và chưa biết lựa chọn trường mầm non nào cho con mình thì có thể tham khảo top 10 trường mầm non Bình Chánh tốt nhất.

Trường mầm non quốc tế BVIS Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế BVIS là một trong những trường song ngữ được nhiều người yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh. Với việc giảng dạy bằng hai thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Việt cho các bé có thể sử dụng lưu loát ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ. Thêm vào đó trang thiết bị nơi đây cũng rất hiện đại tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bé. BVIS xứng đáng nằm trong top 10 trường mầm non Bình Chánh uy tín nhất hiện nay.

Trường mầm non quốc tế BVIS là trường rất đáng để học

Trường quốc tế Singapore chi nhánh Nam Sài Gòn

Trường quốc tế Singapore chi nhánh Nam Sài Gòn được thiết kế và xây dựng theo mô hình chuẩn Châu Âu. Nhà trường tổ chức giảng dạy gồm nhiều các cấp học khác nhau. Chương trình đào tạo ở đây dành cho từ cấp mầm non đến cấp trung học phổ thông. Các bé mầm non theo học tại đây có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục bậc nhất tại Singapore.

Trường quốc tế Singapore vô cùng hiện đại

>>> Xem thêm: Các Trung Tâm Dạy Bơi Uy Tín ở Tpchm

Trường mầm non quốc tế Canada ở bình chánh ở bình chánh ở bình chánh

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với nhiều tiện ích, trường mầm non quốc tế Canada luôn lọt vào top 10 trường mầm non Bình Chánh có chất lượng tốt. Các bé theo học tại trường không chỉ được tham gia các buổi học bổ ích mà còn có chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn. Nhà trường rất coi trọng việc phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Mầm non Canada mang đến nhiều trải nghiệm cho các bé

Trường mầm non quốc tế song ngữ Wonderkids Kindergarten

Trường mầm non quốc tế song ngữ Wonderkids Kindergarten mang đến cho các bé những trải nghiệm về cả thể chất lẫn tinh thần. Các bé sẽ được học các môn về năng khiếu, nghệ thuật xem lẫn các kiến thức thực tế. Đây sẽ là môi trường giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Wonderkids Kindergarten mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ

Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori

Trường mầm non Sunrise Montessori là ngôi trường được đầu tư về cơ sở vật chất. Phương pháp giảng dạy tại trường đều là các phương pháp mới, phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ nhỏ. Các giáo viên tại đây luôn đóng vai trò là người dẫn dắt, người bạn đồng hành cùng con trẻ.

Giáo viên đóng vai trò là người bạn đồng hành của trẻ

Trường mầm non Nam Mỹ

Nằm trên xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, trường mầm non Nam Mỹ nhận đào tạo các bé từ 12 tháng tuổi cho đến 6 tuổi. Môi trường học tập tại đây được xây dựng theo hướng hiện đại và hội nhập. Các bạn trẻ được giảng dạy có sự năng động, tích cực và khả năng giao tiếp hiệu quả.

Mầm non Nam Mỹ có môi trường học tập tốt

Trường mẫu giáo Tiny Twin Montessori

Là một trong những trường mầm non uy tín trên địa bàn huyện Bình Chánh. Trường mầm non Tiny Twin Montessori thu hút các phụ huynh gửi con vào trường nhờ mức học phí hấp dẫn. Học phí mỗi tháng học tại đấy chỉ rơi vào khoảng từ 3 triệu đến 3 triệu rưỡi cho mỗi cháu. Không chỉ có học phí tốt mà Tiny Twin Montessori còn có cơ sở vật chất đầy đủ và chương trình học ấn tượng.

Mức học phí tại Tiny Twin Montessori khá hấp dẫn

Trường mầm non Hoàng Anh

Là trường mầm non trực thuộc phòng giáo dục huyện Bình Chánh, trường mầm non Hoàng Anh có chương trình học tập theo tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục. Các thầy cô giảng dạy tại trường được đầu tư về kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ nhằm mang đến cho các bạn nhỏ những buổi học thú vị, bổ ích. Trường Hoàng Anh được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, hoàn thiện bản thân của trẻ.

Mầm non Hoàng Anh luôn mang đến những buổi học thú vị cho các bạn nhỏ

Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng tự hào là top 10 trường mầm non Bình Chánh có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn. Mục tiêu giảng dạy của nhà trường là đào tạo cho các em học sinh theo phương châm Đức – Trí – Thể – Mỹ. Mỗi ngày đến trường sẽ là mỗi ngày bé được thỏa sức vui chơi, sáng tạo, thể hiện bản thân. Các thầy cô tại đây cũng là người hội tụ đủ tài đủ đức mới được đứng trong hàng ngũ giáo viên nhà trường.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường hội tụ đủ tài và đức

Trường mầm non vùng đất trẻ thơ

Là một trường mầm non tư thục nằm trên địa bàn huyện Bình Chánh. Trường mầm non vùng đất trẻ thơ mang đến môi trường học tập mới mẻ cho các bạn nhỏ theo học tại đây.

Các phòng học được thiết kế đầy đủ tiện nghi, đủ ánh sáng, yên tĩnh tạo ra môi trường học tốt nhất cho các bé. Điều đặc biệt là nhà trường bắt đầu nhận các bé từ 6 tháng tuổi đến 60 tháng, tạo điều kiện cho cha mẹ gửi con đi làm. Mức học phí ở đây cũng khá hấp dẫn, mỗi tháng chỉ từ 3 đến 3 triệu rưỡi trên mỗi bé.

Trường có nhiều lớp học cho các bé có nhiều độ tuổi khác nhau

Với top 10 trường mầm non Bình Chánh bên trên sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho các bậc phụ huynh có con em nhỏ đến trường. Tùy thuộc vào từng khả năng, nhu cầu của mỗi gia đình mà hãy chọn cho con một ngôi trường phù hợp. Với ngôi trường phù hợp sẽ mang đến cho con trẻ những ngày học tập hiệu quả nhất.

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ