【Review】Hồ Bơi Phú Thọ - Điểm bơi nổi tiếng Sài Gòn

Review Hồ Bơi Phú Thọ – Điểm bơi nổi tiếng Sài Gòn

Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

>>> THAM GIA NGAY

Hồ bơi phú thọ

Nằm ở khu vực quận 11 thành phố Hồ Chí Minh, hồ bơi Phú Thọ với không gian rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người vào những dịp cuối tuần nắng nóng. Cùng tham khảo bài tổng hợp review của Dạy Bơi Việt Nam cho địa điểm hồ bơi này nhé!


Xem thêm: Khóa học bơi quận 11 (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


Hồ bơi Phú Thọ

Hồ bơi Phú Thọ

🔔 Hồ bơi Phú Thọ có những điểm cộng gì?

Hồ bơi Phú Thọ ở đâu?

  • Tọa lạc tại 215 đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.

Đây là khu vực đông dân cư và học sinh, sinh viên, nhu cầu bơi lội rất cao ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế mà hồ bơi Phú Thọ được xây dựng rất rộng rãi và thoáng mát, phân ra từng khu vực riêng dành cho mỗi đối tượng khác nhau.


Xem thêm: Khóa học bơi quận 11 (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


Độ sâu hồ bơi Phú Thọ là bao nhiêu?

  • Khu vực dành cho trẻ em dưới 9 tuổi có độ sâu khoảng 0.6m
  • Khu vực dành cho trẻ em từ 10 tuổi đến 16 tuổi có độ sâu từ 1m-1.3m
  • Hồ bơi dành cho người lớn được thiết kế chuẩn thi đấu, sâu từ 2m-2.5m

Tại khu vực hồ bơi người lớn có các phao phân làn để tập luyện thi đấu, khu vực trẻ em thì trang bị các mô hình cầu trượt, đồ chơi.

Hồ bơi Phú Thọ thay nước ngày nào? Nước hồ bơi thường xuyên được vệ sinh, hồ bơi được trang bị thiết bị lọc nước tự động. Mặc dù đã được xây dựng khá lâu, nhưng hồ bơi vẫn luôn sạch sẽ, nguồn nước chất lượng.  Đây chính là ưu điểm nổi bật của hồ bơi Phú Thọ.

Giờ Bơi Hồ bơi Phú Thọ:

  • Từ 5h30 đến 22h hàng ngày (kể cả thứ 7, CN và ngày lễ)

Tuy nhiên, mọi người chỉ được tập luyện, vui chơi từ 5h30 đến 18h30, thời gian từ 18h30 đến 22h chỉ dành cho các vận động viên tập luyện chuyên nghiệp.


Xem thêm: TOP hồ bơi quận 11 (SẠCH, VIEW ĐẸP, THOÁNG)


Bảng giá hồ bơi Phú Thọ là bao nhiêu?

  • Giá vé hồ bơi Phú Thọ: 25 000 vnd/vé ( cập nhật đến tháng 10/2019) – khá hợp lý với thị trường hiện nay, và phù hợp để luyện tập bơi lội hàng ngày.

Số điện thoại hồ bơi Phú Thọ :

  • 083 864 6095

Hồ bơi Phú Thọ dài bao nhiêu mét?

  • 50m

Xem thêm: Khóa học bơi quận 11 (CAM KẾT 100% BIẾT BƠI)


🔔 Học bơi tại hồ bơi Phú Thọ?

Dĩ nhiên là tại đây cũng sẽ có các lớp dạy bơi phù hợp với nhiều đối tượng. Các khóa học này thường kéo dài từ 8-12 buổi và mỗi buổi khoảng 45 phút – 1 tiếng 30 phút. Rất nhiều người lựa chọn hồ bơi Phú Thọ để học bơi, theo nhóm hoặc kèm riêng đều đó, và hầu hết các học viên theo học biết bơi rất nhanh và giỏi. Đây là một trong những hồ bơi tốt nhất khi bạn có nhu cầu học bơi tại quận 11


Xem thêm: Khóa Học Bơi Sài Gòn


Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

Học bơi ở Hồ bơi Phú Thọ TPHCM

🔔 Một số điểm trừ khiến bạn cân nhắc

Tuy có những đánh giá cao về khu vực hồ bơi, chất lượng nước, không gian tại đây. Nhưng hồ bơi Phú Thọ lại mắc một số khuyết điểm khiến người bơi cân nhắc khi muốn đến:

  • Khu vực vệ sinh không được sạch sẽ, cơ sở vật chất xuống cấp. Có thể dễ hiểu bởi hồ bơi Phú Thọ hay xảy ra tình trang quá tải nhất là vào dịp cuối tuần.
  • Một số phản ánh về thái độ dịch vụ không tốt, nhất là nhân viên phòng vé khiến nhiều người mất thiện cảm khi đến đây.

Qua bài viết này, bạn có thể thử cân nhắc đến trải nghiệm địa điểm hồ bơi Phú Thọ và đóng góp cho chúng tôi thêm nhiều review khác nữa nhé!

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ