HUẤN LUYỆN VIÊN | TRƯƠNG VĂN HẢI

Huấn Luyện Viên: Trương Văn Hải.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bơi Lội là môn thể thao hoàn hảo và hữu ích cho sức khoẻ tinh thần lẫ thể chất. Tác động thấp cảu nước giúp tăng cường khả năng đề kháng cao hơn những bài tập trên cạn và tác dụng làm mát của nó rất tốt cho cơ thể, bơi lội cũng cực kỳ tốt cho những ai bị vấn đề về xương khớp, giúp giảm tối đa cơn đau nếu đi bơi thường xuyên.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng ở Việt Nam cũng như ở TPHCM. Trong những năm qua chúng tôi và các công sự đã giúp cho hàng trăm nghàn học viên biết bơi, được khách hàng giới thiệu và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại trung tâm là niềm tự hào của chúng tôi.

>>>>>> xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Trong sự thành công đó chúng tôi chân thành cảm ơn những cộng sự của chúng tôi đã sát cánh phát triển trung tâm của chúng tôi trong giai đoạn đầu đầy khó khăn, họ luôn đi dạy thật sớm, kết thúc lớp học thật trễ, vượt cả trăm cây số trong một ngày để hoàn thành nhiệm vụ mà trung tâm giao cho, trong đó có Thầy Trương Văn Hải, Thầy đã cùng trung tâm của chúng tôi hướng dẫn các học viên tham gia khoá học, Thầy cũng được rất nhiều học viên và phụ huynh học viên yêu quý.

Thầy Trương Văn Hải là một huấn luyện viên nhiệt tình tâm huyết với nghề, mang đậm chất người con đất Quảng Bình, là người Thầy đáng để các bạn tham gia lớp học.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam của chúng tôi dành riêng một trang của website để tri ân những đóng góp của Thầy.

49594150_1214333518714203_3350162142572576768_n

Thông tin cụ thể về Thầy.

Họ và tên: Trương Văn Hải.

Năm Sinh: 1995.

Học vị: Cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Năm tốt nghiệp: 2017.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quận 7.

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ