HUẤN LUYỆN VIÊN | HOÀNG THỊ LAN.

Huấn Luyện Viên: Hoàng Thị Lan.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Trong những năm gần đây bơi lội dần phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, lượng người tham gia tập luyện bơi lội cũng rất nhiều, tuy nhiên ở nước ta cũng có rất nhiều trường hợp bị đuối nước thường xuyên xảy ra. Trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi là đơn vị chuyên dạy bơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi rất đau lòng khi thấy báo chí đưa tin có những lúc 2 đến 3 em cùng bị đuối nước.

Do đó chúng tôi đã đẩy mạnh dịch vụ dạy bơi, trong suốt sáu năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nghìn người biết bơi, Với phương châm một người biết bơi là chúng tôi đã cứu được một mạng người.

>>>>> xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Trong những năm qua được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, chúng tôi cũng cảm ơn đội ngũ huấn luyện viên đã miệt mài làm việc cùng chúng tôi trong những năm qua, trong đó có Giáo Hoàng Thị Lan, cô được rất nhiều học viên và phụ huynh yêu mến bởi sự cần mẫn tận tậm của một nhà giáo, chúng tôi rất tự hào khi được cộng tác cùng cô giáo Hoàng Thị Lan, hiện nay cô giáo Hoàng Thị Lan được phân công nhiệm vụ tại Tỉnh Đăk Nông.

Để giới thiệu về cô Lan chúng tôi sẽ thông tin cụ thể.

Họ Và Tên: Hoàng Thị Lan.

Sinh Năm: 1997.

Quê Quán: Đăk Nông.

Học vị: Cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Năm tốt nghiệp: 2019.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Hình ảnh của cô Hoàng Thị Lan.

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ