HUẤN LUYỆN VIÊN | NGUYỄN HỮU DUY.

Huấn Luyện Viên: Nguyễn Hữu Duy.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Trong những năm qua bơi lội là môn thể thao rất được nhiều ngừoi yêu mến và tham gia tập luyện, Bơi lội mang đến cho chúng ta có một sức khoẻ tuyệt vời, cải thiện về tinh thần, phát triển toàn diện về thể chất. Thế nhưng trong những năm qua ở Việt Nam cũng có rất nhiều người bị tai nạn đuối nước thương tâm, do không biết bơi hoặc cứu ngừoi bị đuối nước dẫn đến cả hai cùng bị đuối nước.

Đầu năm 2019 ở nước ta diễn ra phong trào toàn dân tập luyện bơi lội để phòng chống đuối nước do Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam phát động, qua đó các tỉnh thành ban nghành cũng rất quyết liệt để cùng ngừoi dân phòng chống đuối nước.

>>>> xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều học viên muốn tham gia lớp học bơi nhưng không biết ai dạy bơi cũng như ở đâu có lớp học bơi, Trung Tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng trên toành lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm học bơi uy tín tại Thành Phố Hà Nội để bạn tham gia lớp học bơi sẽ nhanh biết bơi và hiệu quả hơn.

Tại Thành Phố Hà Nội hiện nay có lớp học bơi Của Huấn Luyện Viên: Nguyễn Hữu Duy, Thầy Duy đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực dạy bơi tại Hà Nội, thầy đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi khi tam gia lớp học bơi của Thầy.

Thông tin cụ thể về Thầy để các bạn tiện liên hệ:

Họ và tên: Nguyễn Hữu Duy.

Năm Sinh: 19-6-1995.

Quê quán: Hà Nội.

Học vị: Cử Nhân đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội.

Địa chỉ công tác: Khách sạn candle, 287 Đội Cấn -Ba Đình-Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0335224813

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ