Top 10 trường mầm non Quận 4 - Dạy Bơi Việt Nam

Top 10 trường mầm non Quận 4

Top 10 trường mầm non Quận 4, TP Hồ Chí Minh tốt nhất

Mùa tựu trường đã đến, các bé nhà bạn cũng bước vào độ tuổi đến trường. Bạn đang phân vân không biết nên cho bé nhà mình vào trường mầm non nào để bé có một môi trường giáo dục tốt, lành mạnh, đảm bảo cho bé yêu phát triển một cách toàn diện. Vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trường mầm non Quận 4 uy tín, chất lượng tốt nhất để các bạn có thể tham khảo nhé.

Trường Mầm Non Khánh Hội

Trường mầm non Khánh Hội nơi ươm mầm tài năng Việt tại Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Khánh Hội là một công trình tâm huyết của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội đối với nền giáo dục. Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển thể chất song song với việc phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm,  quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho các bé.

Trường Anh Việt Mỹ

Trường Anh Việt Mỹ nằm trong top 10 trường mầm non quận 4 tốt nhất

Trường Anh Việt Mỹ được xây dựng dựa trên việc tôn trọng các nguyên tắc được quy định trong công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Tiêu chí của trường là định hướng để trẻ sẽ trở thành những công dân toàn cầu tương lai. Những công dân không chỉ có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa. Đặc biệt, trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trong nước nước ngoài giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường mầm non Chú Gấu Nhỏ áp dụng các chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra. Chính vì thế, rất phù hợp cho các bé với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm. Nhờ vậy mà trẻ có thể phát triển về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện.

Trường Mầm non Hạnh Phúc

Các bé rất hào hứng khi được tham gia học tập

Trường mầm non Hạnh Phúc có đội ngũ giáo viên và công nhân viên luôn tâm huyết với nghề. Trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển và giáo dục trẻ bằng sự yêu thương.

Phương pháp giáo dục trẻ tại trường là sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục sớm Montessori, giáo trình tiếng anh cùng với các hoạt tiếp xúc thực tế sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện. Đặc biệt, thực đơn cho bé được nhà trường nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng của các bé. Từ đó sẽ mang lại cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng, giúp bé tự tin vui chơi, học tập suốt cả ngày dài.

Mầm Non Sơn Ca

Mầm non Sơn Ca có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết, yêu trẻ

Trường mầm non Sơn Ca được thiết kế và trang trí nổi bật và bắt mắt, tạo môi trường hài hòa và thân thiện giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Trường có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và có tình yêu với nghề. Giúp bé có thể dễ dàng thích nghi từ đó tạo dựng hành trang vững chắc cho những bước đi đầu đời.

Trường Mầm non 3

Hiện tại, trường mầm non 3 được cho là ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại quận 4, TP  Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi với các thiết bị phục vụ cho việc dạy và học tốt nhất. Cùng với đó, là phương pháp dạy đạt chuẩn quốc tế giúp bé phát triển linh hoạt và tự tin hơn.

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi đội ngũ giáo viên với những phương pháp giảng dạy đạt chuẩn. Giúp trẻ có thể bộc lộ được tài năng và phát triển trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ.

Hơn thế trường cũng chú trọng vào thực đơn dinh dưỡng cho các bé. Giúp các bé có hứng thú hơn với các món ăn đủ chất, không nhàm chán. Nhờ vậy mà bé có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Trường Mầm non Sao Mai 12

Các hoạt động thể thao giúp các bé trường mầm non Sao Mai 12 phát triển toàn diện.

Trường mầm non Sao Mai 12 là 1 trong số ít các trường tại Quận 4 có không gian lý tưởng giúp bé có những giờ học và vui chơi ngoài trời thoải mái. Xung quanh trường được bố trí đầy đủ khu vui chơi và khu rau trồng xanh mát giúp trẻ có cơ hội gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trường mầm non Ngôi Nhà Ong

Trường mầm non Ngôi Nhà Ong là một địa chỉ tin cậy để các phụ huynh có thể gửi gắm con mình. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao đến từ cả trong và ngoài nước. Bé sẽ được học đầy đủ các kiến thức, kỹ năng sống đồng thời kích thích phát triển năng khiếu cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Mầm non Mặt Trời Nhỏ

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ top 10 trường mầm non quận 4 tốt nhất hiện nay

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ đề cao tính an toàn, thân thiện, phát triển thân thể và trí tuệ cho bé. Đến với trường, bé sẽ có cơ hội được vui chơi và trải nghiệm nhiều hoạt động lành mạnh cùng bạn bè và thầy cô.

Trên đây là thông tin về top 10 trường mầm non Quận 4 uy tín chất lượng. HY vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho các bé nhà mình.

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ