Top 10 trường mầm non quận 6 - Dạy Bơi Việt Nam

Top 10 trường mầm non quận 6

Top 10 trường mầm non quận 6 tại Tp.HCM uy tín, chất lượng nhất

Mẫu giáo là thời điểm vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển nhân cách và trí tuệ của trẻ nhỏ. Việc tìm chọn trường mầm non tốt luôn là mong muốn hàng đầu nhưng đây cũng là khó khăn, trăn trở của nhiều cha mẹ. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ top 10 trường mầm non quận 6 tại Tp.HCM chất lượng, uy tín nhất để mọi người dễ dàng chọn ngôi trường thích hợp cho bé.

Trường mẫu giáo Sao Vàng

Đây là đơn vị chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ uy tín, tin cậy với học phí phải chăng tại quận 6. Diện tích của trường rất lớn khoảng 2300m2 với hệ thống phòng ốc thoáng đãng, rộng rãi. Phòng học của trẻ được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến như điều hòa, tivi, camera,… nhằm phục vụ việc chăm sóc, nuôi dạy bé.

Mầm non chất lượng – Sao Vàng

Bên cạnh đó, Sao Vàng còn có nhiều nơi dành cho việc bồi dưỡng năng khiếu và giải trí như phòng xem phim, thưc viện, phòng thể dục,… Ngôi trường còn có sân chơi rộng 220m2 để các bé thoải mái vui chơi.

Một lớp của Sao Vàng chỉ có 15 – 20 bé nên đảm bảo việc chăm sóc trẻ tốt. Chương trình giáo dục trẻ em tại đay được xây dựng khoa học, bài bản giúp phát triển nhân cách và trí tuệ của bé tối đa.

 • Địa chỉ trường: 369A – 369B đường An Dương Vương – phường 10 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0837 552 251.

Trường mầm non Quốc Anh

Ngôi trường này được xây dựng từ 2016 nhưng đã trở thành một địa chỉ chất lượng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Quốc Anh áp dụng chương trình giáo dục, chăm sóc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình hình thành, phát triển kỹ năng cho trẻ nhỏ.

Trường có không gian rộng lớn, yên tĩnh cùng với trang thiết bị hiện đại, màu sắc phù hợp với các bé. Sân chơi của Quốc Anh có đầy đủ trò chơi vận động khác nhau cho trẻ.

Trường mầm non chất lượng Quốc Anh

Đội ngũ giảng dạy của trường mầm non này có chuyên môn tốt, kiến thức vững chắc và yêu trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, thực đơn dinh dưỡng của trường được xây dựng khoa học dưa trên sự tư vấn của các chuyên gia. Hơn nữa, các em nhỏ luôn được khám sức khỏe định kỳ khi vào học tại đây.

 • Địa chỉ: 46-48 Chợ Lớn thuộc phường 11- Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: (091) 590 9095.

Trường quốc tế Mỹ Úc (AMIS)

Top 10 trường mầm non quận 6 không thể thiếu trường đủ tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục và nuôi dưỡng trẻ nhỏ – Mầm non quốc tế Mỹ Úc. Chương trình tiếng Việt của trường được dạy theo phương pháp quốc tế nhằm phát triển trí tuệ, thể chất cho bé. Bên cạnh đó, học sinh của Mỹ Úc còn được phát triển các năng khiếu như: Mỹ thuật, kịch nghệ, âm nhạc, thể chất…

Đội ngũ giáo viên của mầm non này được đào tạo và tập huấn thường xuyên về giáo dục và tâm lý. Trường quốc tế AMIS trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình chăm sóc và đảm bảo an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Trường mầm non quốc tế AMIS

 • Địa chỉ: 62 – 62A Minh Phụng thuộc phường 5 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: (0283) 969 5278.

Trường mầm non HESS

Một cơ sở quốc tế uy tín nữa trong top 10 trường mầm non quận 6 chính là HESS. Chương trình giáo dục của trường rất tân tiến, hiện đại giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Mầm non HESS chú trọng đặc biệt đến khả năng ngôn ngữ của trẻ nên cha mẹ nào muốn con tiếp xúc sớm với ngoại ngữ thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ giáo viên bao gồm người bản xứ và người Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao. Hơn nữa, các giáo viên đều có yêu thương trẻ nhỏ.

 • Địa chỉ: 373 đường Đặng Nguyên Cẩn thuộc phường 13 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: (090) 938 8354.

Trường mẫu giáo Dân Kiệt

Dân Kiệt – không gian giáo dục tốt cho trẻ

Trường mầm non Dân Kiệt áp dụng chương trình học đa dạng kết hợp phương pháp dạy tiên tiến nhằm kích thích sự phát triển trí tuệ, sáng tạo của bé. Bên cạnh những môn năng khiếu thì trường còn dạy tiếng Anh cho học sinh giúp trẻ làm quen sớm với ngoại ngữ.

Dân Kiệt có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và không gian phòng học rộng rãi. Đội ngũ giảng dạy của trường đều có chuyên môn, lòng nhiệt huyết với nghề và yêu thương trẻ nhỏ.

 • Địa chỉ: 839/4 Hậu Giang thuộc phường 11 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: (0283) 755 4683.

Trường mầm non Bình Minh

Bình Minh được thành lập từ 2009 và hiện nay đang là một trong top 10 trường mầm non quận 6 hàng đầu. Tại đây, các bé được tham gia vào các họa động nhằm tìm ra, phát triển các tài năng, sở thích. Một số hoạt động có thể kể đến như thể chất, ngôn ngữ, kỹ năng, nghệ thuật,…

Trường mầm non tin cậy Bình Minh

Trường có diện tích khoảng 400m2 với 6 phòng học dành cho các em từ 12 tháng đến 5 tuổi. Bình Minh chú trọng đầu tư vào trang thiết bị phòng học và trò chơi tại sân ngoài chơi. Bên cạnh đó, trường còn chú ý đến chế độ dinh dưỡng của học sinh.

 • Địa chỉ: 112 – 114 đường số 10 thuộc phường 13 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: (083) 751 8284.

Trường Chìa Khóa Vàng

Mầm non Chìa Khóa Vàng có không gian rộng lớn với diện tích 1500m2 bao gồm phòng học, hồ bơi, sân chơi và phòng năng khiếu. Trường trang bị đầy đủ các dụng cụ, đồ chơi thích hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Bên cạnh chương trình giáo dục của Bộ thì trường còn giảng dạy theo triết lý của Reggio Emilia. Với phương pháp nuôi dạy này, các học sinh sẽ tự khám phá được năng lực, tiềm năng của bản thân một cách tốt nhất. Trường đặc biệt chú trọng đến dinh dưỡng của trẻ với khẩu phần 7 bữa/ ngày.

Trường mầm non chất lượng cao Chìa Khóa Vàng

 • Địa chỉ: 224 đường Gia Phú – phường 1 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: (0283) 854 9503.

Trường mầm non uy tín Ngôi Sao

Ngôi Sao áp dụng chương trình dạy mầm non của Bộ kết hợp với phương pháp châu Âu nhằm hỗ trợ trẻ tối đa trong quá trình phát triển. Học sinh tại đây được học ngoại ngữ, vẽ, đàn, múa, âm nhạc, võ thuật, kỹ năng sống,…

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống camera giám sát xung quanh nhằm đảm bảo an toàn của trẻ nhỏ. Thực đơn của Ngôi Sơn luôn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bé.

Mầm non Ngôi Sao – địa chỉ nuôi dưỡng trẻ nhỏ uy tín

 • Địa chỉ: 517 đường Phạm Văn Chí – phường 7 -Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: (0286) 293 1212.

Trường mẫu giáo Việt

Ngôi trường cuối cùng trong top 10 trường mầm non quận 6 uy tín nhất chính là Việt. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 1500m2 và thiết kế đạt tiêu chuẩn của quốc tế nhằm mang đến không gian phù hợp cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh phòng học, trường còn có phòng hội hoạc, nhạc, thể chất, bể bơi để giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, mầm non Việt còn có sân chơi rộng 350m2 với đồ chơi hiện đại, cao cấp và đẹp mắt.

 • Địa chỉ: 43 Bình Phú thuộc phường 10 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: (0283) 755 9258.

Mầm non Việt – địa chỉ phát triển toàn diện cho bé

Trường mầm non Việt Hoa

Việt Hoa là một trong những trường nổi tiếng tại quận 6 với chất lượng giáo dục tốt và giá thành hợp lý. Định hướng của trường là hỗ trợ các bé phát triển tiềm năng, nội lực cùng với trí tuệ một cách tối đa.

Trường mầm non này trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị để giáo dục, nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, Việt Hoa còn có các phòng chức năng nhằm phát triển năng khiếu của trẻ như nhạc, múa, thưc viện, máy tính,… Nhà trường luôn phối hợp với phụ huynh thường xuyên để báo cáo về tình hình và có hướng giáo dục trẻ thích hợp nhất.

 • Địa chỉ: 185 – 187 Chợ Lớn thuộc phường 11 – Quận 6 – Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0838 766 247.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn top 10 trường mầm non quận 6 chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được ngôi trường thích hợp cho bé.

admin
admin
Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ