Tập Bơi Cho Người Chưa Biết Bơi

Địa Chỉ Học Bơi
February 29, 2016
Các bước học bơi cơ bản
Các Bước Học Bơi Cơ Bản
July 31, 2016

Tập Bơi Cho Người Chưa Biết Bơi

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Đối với những bạn chưa biết bơi thì đa phần sẽ nghĩ rằng bơi lội là bộ môn khá khó, không dễ dàng để có thể bơi một cách thuần thục và điều gì cũng vậy nếu chưa trải nghiệm thì rất khó để hình dung nhưng khi bạn đã biết, đã tiếp xúc thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Học bơi cũng giống như vậy, muốn bơi được điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải ra quyết định là mình phải học bơi và cách mình học bơi sẽ là như thế nào. Có rất nhiều cách để bạn có thể học bơi, nhưng đối với những người làm trong lĩnh vực thì việc tham gia một khóa học bơi sẽ có hiệu quả nhất. Không phải vì đơn vị chúng tôi là trung tâm dạy bơi nên mới phát ngôn như vậy, mà bởi vì thực tế đã chứng minh có người hướng dẫn trực tiếp thì bạn mới có thể vững vàng kiến thức hơn là tự mình xoay sở.

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Trung tâm chúng tôi được thành lập với sứ mệnh truyền tải kiến thức và hiểu biết về bộ môn bơi lội đến cho tất cả mọi người và góp một phần công sức vào công cuộc hạn chế những tai nạn đuối nước không đáng có tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, hiện tại Trung tâm đang là một địa chỉ được đại đa số mọi thành phần người dân TPHCM lựa chọn. Mỗi nằm, chúng tôi khai giảng hàng ngàn khóa học để phụ vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của Trung tâm.

Giới thiệu chương trình học bơi tại Trung tâm

Chương trình học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt nam rất đa dạng. Chúng tôi các khóa học bơi cho từng đối tượng, ví dụ như học bơi cho người lớn, dạy bơi cho bé, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi ngửa … Mỗi khóa học đều được triển khai với phương pháp dạy kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên, với phương pháp này chúng tôi nâng cao được chất lượng khóa học. HLV kèm riêng sẽ xuống nước toàn thời gian cùng học viên để theo sát cũng như áp dụng bài học phù hợp với trình độ và kỹ năng nhất, giúp học viên nắm chắc được kỹ thuật xuống nước cũng như kỹ thuật bơi đúng cách.

Mỗi khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam kéo dài 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ. Với thời lượng như vậy, chúng tôi đem đến cho học viên những bài học bao gồm 2 phần chính :

  • Học bơi cơ bản : các kỹ thuật đứng nước, thở nước, đáp nước, khả năng tự vệ trong môi trường nước, xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước.
  • Học bơi nâng cao : bơi ngửa, bơi bướm.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi: Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Chúng tôi là đơn vị có cam kết đầu ra cho các học viên của mình, sau khi kết thúc chương trình học, nếu học viên vẫn chưa nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi, Trung tâm sẽ miễn phí những buổi học tiếp theo cho đến khi học viên đã thuần thục kỹ năng bơi lội.

Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả học viên tham gia các khóa học. Với điều kiện đi lại phức tạp tại TPHCM, chúng tôi sẽ cử HLV đến tận hồ bơi gần nhà hay nơi quý vị yêu cầu để trực tiếp tham gia hướng dẫn. Đặc biệt, thời gian học sẽ được sắp xếp linh động tùy theo lịch sinh hoạt của học viên. Chúng tôi mong muốn đem lại ngoài những bài học đầy bổ ích là những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.

Khi tham gia khóa học bơi tại Trung tâm, học viên có thể chủ động yêu cầu HLV hay HLV nữ tùy theo nhu cầu cá nhân. Trong quá trình học, nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng hoặc thái độ hướng dẫn của HLV, chúng tôi sẽ thay đổi HLV để khóa học được diễn ra hiệu quả.

Một số hình ảnh học viên của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Tập bơi cho người chưa biết bơi

Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia khóa cho mình một khóa học bơi để trang bị cho bản thân một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất này. Nếu đang có nhu cầu học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi .

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại !!!

0934 027 123
Địa Chỉ