Sài Gòn Học Bơi Ở Đâu

Quận 12 Học Bơi Ở Đâu
May 16, 2019
Top 8 Hồ Bơi ở Quận 1
May 22, 2019

Sài Gòn Học Bơi Ở Đâu

Bơi lội không giống như bất kỳ bài tập thể dục nào khác. Việc chìm trong nước cho phép xương và cơ bắp của bạn không bị xáo trộn khỏi những hạn chế của trọng lực. Việc nổi và sự mát mẻ của nước cũng hấp dẫn và làm cho mọi người thoải mãi. Ngoài ra, cơ thể hoạt động mạnh trong nước, bởi vì nước đặc hơn không khí, do đó di chuyển qua nước tạo áp lực bên ngoài nhiều hơn lên các chi của bạn. Bơi lội cũng đốt chát nhiều nhóm cơ chính của cơ thể bạn hơn các hình thức tập luyện tim mạch khác. Bạn đã biết bơi lội rất tốt cho bản thân và người xung quanh. Bạn đang tìm một khóa học bơi chất lượng mà lại không biết Sài Gòn học bơi ở đâu? Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Các khóa học bơi do Trung tâm cung cấp phù hợp với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ. Được thành lập vào năm 2007, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại chúng tôi đang là cái tên được đánh giá rất cao trong lĩnh vực giảng dạy bộ môn bơi lội trên địa Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Với những bài học được chuẩn bị kỹ càng và tỉ mỉ, kết hợp với đội ngũ giáo viên là những HLV, cựu VĐV bơi lội có nhiều năm kinh nghiệm, các khóa học của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn được biết đến với sự chuyên nghiệp và chất lượng dẫn đầu. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến hiểu biết về môi trường nước cũng như trang bị kỹ năng bơi lội cho tất cả mọi đối tượng để có thể đóng góp một phần sức của mình vào việc giảm thiểu số lượng tại nạn đuối nước đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam.

Giới thiệu chương trình học bơi tại Sài Gòn

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học bơi đang tăng cao hiện nay, các khóa học bơi tại Sài Gòn được khai giảng liên tục trên khắp các quận , huyện trong khu vực . Mỗi học viên tham gia khóa học đều được trang bị đầy đủ về các kỹ thuật xuống nước cơ bản như đứng nước, thở nước, đáp nước… cho đến các kỹ thuật bơi nâng cao hơn như bơi ngửa, bơi ếch. Đặc biệt, Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1 cho tất cả mọi học viên. Với phương pháp dạy mới mẻ và đặc biệt này, các bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học đầy thú vị và vô cùng bổ ích.

Thời lượng chương trình học bơi tại Sài Gòn gồm có 12 buổi/ khóa học. Mỗi buổi kéo dài 1 giờ, HLV kèm riêng sẽ dành toàn bộ 1 giờ này để xuống nước cùng các học viên, từ đó có thể quan sát, đánh giá được trình độ của từng học viên và áp dụng được bài học phù hợp với khả năng nhất. Đảm bảo khi đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, các bạn sẽ tiến bộ trong từng buổi học và có thể phát huy tối đa tiềm năng bơi lội trong mình.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi: Ngay trong mùa hè này, đối với các bạn muốn học bơi tại Sài Gòn, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp dạy kèm riêng trên tất cả các khóa học của mình. Chúng tôi có cam kết 100% học viên đều nắm vững được từng kỹ thuật xuống nước và biết bơi sau khi hoàn thành khóa học tại đây. Trong trường hợp học viên vẫn chưa có được những điều đó sau khi kết thúc chương trình học, Trung tâm sẽ miễn phí tất cả các buổi học tiếp theo cho đến khi các bạn đã thuần thục kỹ thuật bơi lội.

Khóa học bơi tại Sài Gòn được triển khai trên khắp các hồ bơi trong khu vực. Các học viên tham gia chương trình được lựa chọn hồ bơi gần nơi mình sinh hoạt nhất để học. HLV kèm riêng sẽ tới tận nơi các bạn yêu cầu để trực tiếp tham gia hướng dẫn. Trung tâm luôn cố gắng làm mọi cách để giảm bới chi phí cũng như thời gian di chuyển của các bạn khi đến với Dạy Bơi Việt Nam.

Lịch học của mỗi học viên sẽ được sắp xếp linh động và hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian sinh hoạt hàng tuần của học viên. Chúng tôi mong muốn không chỉ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả học viên của mình mà còn đem đến những phút giây thư giãn và thoải mái sau nhưng giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Học viên tham gia khóa học bơi tại Sài Gòn được chủ động lựa chọn HLV nam hay HLV nữ sao cho phù hợp với nhu cầu. Trong quá trình học, các bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu cảm thấy không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi từ học viên để có thể thay đổi và đem đến cho tất cả mọi người những khóa học hiệu quả hơn nữa.

Một vài hình ảnh học viên của Trung tâm học bơi tại Sài Gòn

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Sài Gòn học bơi ở đâu

Nếu đang có nhu cầu học bơi tại Sài Gòn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của Trung tâm.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm. Hẹn gặp lại !!!

0934 027 123
Địa Chỉ