Quận Bình Thạnh Học Bơi Ở Đâu

Quận 7 Học Bơi Ở Đâu
May 16, 2019
Quận Tân Phú Học Bơi Ở Đâu
May 16, 2019

Quận Bình Thạnh Học Bơi Ở Đâu

Chào bạn, chào mừng bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bơi lội là một môn thể thao quan trọng và nên được mọi người yêu thích vì nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bơi lội làm tăng sự trao đổi chất và giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và tâm trí của bạn. Các các sĩ khuyến khích các bệnh nhân của mình bơi sau phẫu thuật vì mật độ nước làm giảm áp lực của xương khớp giúp họ phục hồi mà không bị đau thêm. Ngoài ra bơi lội là bài tập duy nhất có tác dụng lên toàn bộ cơ thể. Có rất nhiều lý do để bơi lội như : duy trì nhịp tim ổn định, giảm stress, xây dựng sức mạnh cơ bắp, tăng khả năng miễn dịch,… Vì vậy, việc trang bị cho bản thân và người thân kỹ năng bơi lội là hoàn toàn cần thiết.

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Danh sách Hồ bơi tại Quận Bình Thạnh

Hồ Bơi Văn Thánh

ĐC: 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận bình Thạnh, TPHCM.
Giá vé: 60.000 vnđ/vế.
Time:6h – 20h

Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh

Hồ Bơi Hải Quân

Địa chỉ: số 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Time: 5h30 – 20h.
Giá vé: 25.000 vnđ/lượt.

Hồ bơi Hải Quân

Hồ bơi Hải Quân

Hồ Bơi Lido

ĐC: 290 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Price: 25.000 vnđ/vé.
Time: 5h30 – 19h.

Hồ bơi Lido

Hồ bơi Lido

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi lội chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học bơi dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực, Trung tâm luôn không ngừng cố gắng cải tiến chương trình để đem đến cho học viên những khóa học có chất lượng tốt nhất. Đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tự tin về kỹ năng bơi lội của bản thân. Chúng tôi cam đoan sau khi kết thúc khóa học tại đây, học viên không chỉ nắm vững được kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp mà còn được trang bị thêm những kỹ năng xử lý tình huống khi không may gặp phải sự cố trong môi trường nước.

Giới thiệu chương trình học bơi tại Quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là Quận có mật độ dân số cao, nhu cầu học bơi tại đây cũng vô cùng lớn. Do đó, Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học bơi tại Quận Bình Thạnh. Chương trình học bơi của chúng tôi được triển khai với phương pháp dạy kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên, đây là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng vượt trội của Trung tâm so với các đơn vị khác. Với phương pháp này, HLV sẽ xuống nước toàn thời gian cùng học viên, từ đó theo sát và áp dụng bài học phù hợp với trình độ nhất, giúp các học viên có thể dễ dàng nắm chắc được các kỹ thuật bơi lội và tăng hiệu quả mỗi khóa học.

Mỗi khóa học bơi tại Quận Bình Thạnh có thời lượng 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ và được kéo dài trong vòng 1 tháng. Với chương trình học bao gồm 2 phần lớn là:

  • Học bơi cơ bản: kỹ thuật đứng nước, thở nước, đáp nước, khả năng tự vệ trong môi trường nước,xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước, bơi sải, bơi ếch
  • Học bơi nâng cao: bơi ngửa, bơi bướm…

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Ngay trong mùa hè này, các bạn muốn học bơi tại Quận Bình Thạnh, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Sau mỗi khóa học, nếu học viên vẫn chưa nắm vững được các kỹ thuật xuống nước hoặc vẫn chưa biết bơi, Trung tâm cam kết hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên.
  • Địa điểm học là các hồ bơi gia đình hay bồ bơi công cộng trong khu vực học viên sinh sống, HLV sẽm đến tận nơi các bạn yêu cầu để trực tiếp tham gia hướng dẫn. Trung tâm mong muốn đem đến mọi điều kiện học tập thuận lợi nhất cũng như giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển của học viên.
  • Thời gian học được sắp xếp theo yêu cầu học viên để thuận tiện với lịch sinh hoạt cá nhân nhất.
  • HLV nam hay HLV nữ học viên có thể linh động lựa chọn để phù hợp với nhu cầu bản thân. Ngoài ra các học viên có thể yêu cầu thay đổi HLV trong quá trình học nếu cảm thấy không hài lòng.
  • Có hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Một số hình ảnh học viên ở khóa học bơi tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Quận Bình Thạnh học bơi ở đâu

Nếu đang có nhu cầu học bơi tại quận Bình Thạnh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hẹn gặp lại !

0934 027 123
Địa Chỉ