Quận 2 Học Bơi Ở Đâu

Quận Tân Phú Học Bơi Ở Đâu
May 16, 2019
Quận 12 Học Bơi Ở Đâu
May 16, 2019

Quận 2 Học Bơi Ở Đâu

Xin chào các bạn đã đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Thông qua những cuộc khảo sát, chúng tôi phát hiện ra rằng có đến 70% người dân Việt Nam là không biết bơi. Theo thống kê của Bộ Thương Binh Và Xã Hội cứ mỗi ngày có 10 trẻ em chết đuối trên cả nước. Một con số đáng báo động. Vì vậy chúng tôi muốn đóng góp một phần nào đó để ngăn chặn những tai nạn không mong muốn xảy ra bằng cách cung cấp những bài học bơi hiệu quả theo những phương pháp đã được chứng thực cũng như mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vụ cho người học.

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Danh sách Hồ bơi tại Quận 2

Hồ bơi Hàng Hải

Đc: 232 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Time: 5h30 sáng đến 19h30
Price: 25.000 vnđ/lần bơi

Hồ bơi Hàng Hải

Hồ bơi Hàng Hải

Hồ bơi trung tâm thể thao quận 2

Đc: số 4 thảo điền, P Thảo Điền, Q2, TPHCM.
Time: 5h sáng đến 19h
Price: 25.000 vnđ/lần bơi.

Hồ bơi Trung tâm thể thao Quận 2

Hồ bơi Trung tâm thể thao Quận 2

Hồ bơi chung cư Bộ công An

Đc: Đường số 3, P.Bình An, Q2, TPHCM.
Price: 25.000 vnđ/lần bơi.
Time: 5 giờ sáng đến 20h

Hồ bơi Chung cư Bộ Công An

Hồ bơi Chung cư Bộ Công An

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm dạy bơi có những bài học được thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất với từng lứa tuổi. Từ em bé, trẻ em, người lớn, học viên nữ, học theo nhóm, theo gia đình … Giúp bạn trang bị cho bản thân một trong những kỹ năng sinh tồn bắt buộc phải có. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả mọi người có thể học bơi một cách nhanh nhất. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Với những bài giảng được chuẩn bị tỉ mỉ và kỹ càng, phù hợp với từng đối tượng, các bạn sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật bơi và những hiểu biết về môi trường nước. Trung tâm đảm bảo các học viên có thể tự tin về khả năng bơi lội của mình sau khi hoàn thành chương trình học.

Giới thiệu chương trình học bơi tại Quận 2

Các lớp học bơi tại Quận 2 luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các học viên. Để đáp ứng nhu cầu học bơi tăng mạnh hiện tại, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam liên tục khai giảng các khóa học trên khắp địa bàn TPHCM và đặc biệt tại Quận 2. Các khóa học bơi tại Quận 2 được thiết kế cho từng học viên ở những độ tuổi khác nhau với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp dạy chúng tôi áp dụng tại đây là phương pháp dạy kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên. Qua việc áp dụng hình thức học đặc biệt này, Trung tâm chúng tôi nâng cao được chất lượng và hiệu quả của mỗi khóa học. Giúp học viên có thể phát huy tối đa tiềm năng bơi lội bên trong mình.

Mỗi khóa học bơi tại Quận 2 có thời lượng 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ và được kéo dài trong vòng 1 tháng. Khi tham gia chương trình học bơi của Trung tâm, học viên không chỉ nắm được kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp mà còn được trang bị thêm các cách xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp phải sự cố không may.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Hiện tại, đối với các bạn đăng ký học bơi tại Quận 2, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Các khóa học bơi tại Trung tâm là các khóa dạy bơi kèm riêng, do đó địa điểm học bơi sẽ là các hồ bơi gia đình, hồ bơi khách sạn hay hồ bơi công cộng tại khu vực học viên sinh sống. HLV sẽ tới tận nơi học viên yêu cầu để trực tiếp tham gia hướng dẫn. Với thời gian học linh động, được sắp xếp phụ thuộc vào lịch sinh hoạt của từng học viên, chúng tôi luôn đem đến sự thoải mái và điều kiện học tập tốt nhất cho mọi người khi đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và hiệu quả của mỗi khóa học vì thế HLV sẽ cố gắng hết mình để các bạn có thể nắm vững được kỹ thuật bơi lội thuần thục. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam có cam kết miễn phí các buổi tập bơi sau khóa học với các học viên học bơi tại Quận 2 trong trường hợp khi kết thúc chương trình mà học viên vẫn chưa nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc vẫn chưa biết bơi.

Khi đến với chúng tôi, các bạn được chủ động lựa chọn HLV nam hoặc HLV nữ theo nhu cầu bản thân để có được một khóa học hiệu quả nhất. Trong quá trình học, học viên hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu cảm thấy không hài lòng hay không hiệu quả. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi phản hồi từ các bạn, và  mong muốn đem đến cho học viên của mình những phút giây thoải mái và thư giãn nhất.

Một vài hình ảnh học viên của Trung tâm học bơi tại Quận 2

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Quận 2 học bơi ở đâu

Nếu đang có nhu cầu học bơi tại Quận 2, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm. Hẹn gặp lại !!

0934 027 123
Địa Chỉ