Lớp Học Bơi Cho Bé 4 Tuổi

Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi
March 24, 2017
day-boi-cho-tre-em-quan-2
Dạy Bơi Trẻ Em Quận 2
July 15, 2017

Lớp Học Bơi Cho Bé 4 Tuổi

Đuối nước là nguyên nhân phổ biến thứ 2 gây tử vong do thương tích ở trẻ em dưới 14 tuổi. Tan nạn này xảy ra rất nhanh, đôi khi chỉ trong chưa đầy 2 phút sau khi đầu của một người chìm dưới nước, và thật khó để có thời gian cho ai đó có thể giúp đỡ. Nhiều vụ đuối nước và suýt chết đuối xảy ra khi một đứa trẻ vô tình rơi xuống bể bơi. Nhưng tai nạn có thể xảy ra ở bất cứ đâu- tại nhà của ai đó, thâm chí ở nhà riêng của chúng ta. Chỉ nhiêu đó thôi chắc cũng đủ làm lý do để trang bị cho bạn hay con bạn kỹ năng an toàn xung quanh môi trường nước.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm chuyên đào tạo về lĩnh vực bơi lội tại TPHCM. Được thành lập năm 2007, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã khai giảng hàng ngàn khóa học mỗi năm. Trung tâm mong muốn góp một phần công sức của mình để truyền tải đến tất cả mọi người những kiến thức, kỹ năng và tầm quan trọng của bộ môn bơi lội mang lại. Với  chất lượng và uy tín tại đây, Dạy Bơi Việt Nam là một địa chỉ được mọi người yêu thích và lựa chọn để theo học. Khi đến với Trung tâm chúng tôi, học viên sẽ có những buổi học đầy thú vị và bổ ích, không chỉ giúp bản thân trang bị những kỹ năng bơi lội đúng cách, các bạn còn được hướng dẫn những kỹ năng xử lý khi rơi vào tình huống nguy hiểm dưới nước.

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Thông tin chi tiết chương trình học bơi cho bé 4 tuổi:

  • Hình thức học : dạy bơi kèm riêng 1:1, hoặc học theo nhóm tối đa là 3 học viên/1 huấn luyện viên
  • Địa điểm, thời gian: học viên có thể lựa chọn bất cứ hồ bơi nào gần khu vực, huấn luyện viên sẽ đến tận nơi để dạy theo lịch học gia đình yêu cầu.
  • Thời lượng chương trình học bơi cho bé 4 tuổi : 12 buổi/ khóa học. Mỗi khóa kéo dài 1 tháng.

Học Phí:

– Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
– Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
– Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi: Đối với các bạn muốn tham gia khóa học bơi cho bé 4 tuổi, khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Khi các bé đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ được HLV kèm riêng, với phương pháp này HLV sẽ xuống nước toàn thời gian cùng các bé, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các bé khi xuống nước, theo đó HLV sẽ hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết từng động tác, giúp các bé nắm bài nhanh và đúng hơn, chất lượng khóa học sẽ được nâng cao hơn.

Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch sinh hoạt của học viên. HLV kèm riêng của các bé sẽ đến tận nơi các bạn yêu cầu thể tham gia hướng dẫn. Trung tâm mong muốn tạo điều kiện tốt nhất và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí di chuyển của học viên.

Các bạn có thể chọn HLV cho con mình là nam hay nữ tùy theo như cầu, hơn nữa nếu trong quá trình học, phụ huynh cảm thấy chất lượng giảng dạy không như ý hoặc không thoải mái cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV để khóa học đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, Trung Tâm còn có cấp giấy chứng chỉ bơi lội sau khi hoàn thành khóa học bơi cho những học viên có nhu cầu.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tại khóa học bơi cho bé 4 tuổi:

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi TPHCM

Nếu phụ huynh đang có nhu cầu cho các con tham gia khóa học bơi cho bé 4 tuổi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại tại lớp học bơi cho bé 4 tuổi !!

Lớp Học Bơi Cho Bé 4 Tuổi
5 (100%) 4 votes
0934 027 123
Địa Chỉ