Hướng Dẫn Học Bơi Cho Người Chưa Biết Bơi

Hướng Dẫn Tập Bơi Cho Người Mới Bắt Đầu
February 20, 2016
Giáo án dạy bơi
February 20, 2016

Hướng Dẫn Học Bơi Cho Người Chưa Biết Bơi

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bạn chưa biết bơi? Hãy tham khảo bài viết :  Hướng Dẫn Tập Bơi Cho Người Mới Bắt Đầu để có một khởi đầu tốt trước khi học bơi nhé !!!

Thông thường ở Việt Nam mọi người chủ yếu bơi theo một cách riêng của cá nhân mỗi người nên việc hiệu quả khi bơi không cao. Trong bất cứ một môn thể thao nào đều cần phải có một huấn luyên viên – Người sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể học một cách nhanh hơn, bạn sẽ không phải mắc những lỗi kỷ thuật – những lỗi tuy đơn giản nhưng có thể gây ảnh thưởng đến sức khỏe của chúng ta. Bơi lội cũng vậy , hãy tìm cho mình một người thầy am hiểu các kỹ thuật về bơi để giúp mình học nhanh hơn và giúp bơi nhanh hơn với ít tốn sức nhất.

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học bơi đến cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với Trung tâm, các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn từng bước, giúp bạn có thể học bơi nhanh hơn và hiệu quả. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào khi được đánh giá rất tích cực trên tất cả các diễn đàn trong lĩnh vực. Trung tâm mong muốn các học viên không chỉ có được những bài học bổ ích mà còn là những phút giây thư giãn và thoải mái nhất sau giờ học, giờ làm căng thẳng.

Giới thiệu các khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Các khóa học bơi tại Trung tâm được khai giảng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được giảng dạy với phương pháp dạy kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên. Với phương pháp này, HLV sẽ xuống nước toàn thời gian cùng học viên để theo sát và chỉnh sửa kỹ thuật đúng cho các bạn, giúp bạn tiến bộ hơn trong từng buổi học để tăng hiệu quả và chất lượng khóa học.

Mỗi khóa học gồm có thời lượng 12 buổi, các bài học bao gồm :

  • Học Bơi Căn Bản : các kỹ thuật đứng nước, thở nước, đáp nước, khả năng tự vệ trong môi trường nước,xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước, bơi sải, bơi ếch
  • Học Bơi Nâng Cao: bơi ngửa, bơi bướm

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi: Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, học viên được cam kết đầu ra khi tham gia khóa học. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ học phí nếu sau khi kết thúc chương trình mà các bạn vẫn không nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi.

Với tình hình đi lại khó khăn hiện nay trên địa bàn TPHCM, trung tâm luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi sẽ cử HLV đến tận hồ bơi gần nhà các hoặc hoặc nơi các bạn yêu cầu để thực hiện quá trình giảng dạy. Thời gian học cũng được sắp xếp phù hợp với lịch sinh hoạt của học viên.

Khi tham gia chương trình học bơi của Trung Tâm, các bạn có thể yêu cầu HLV nam hoặc nữ tùy theo mong muốn cá nhân. Ngoài ra trong quá trình học cũng có thể yêu cầu đồi HLV nếu cảm thấy không hài lòng. Chúng tôi mong muốn các học viên sẽ có những giờ học thoải mái và đầu thú vị tại đây.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn học bơi cho người chưa biết bơi

Nếu đang có nhu cầu học bơi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi .

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại !!!

0934 027 123
Địa Chỉ