Học Bơi Ở Hóc Môn

Học Bơi Ở Hồ Bơi Hải Quân
July 17, 2017
Học Bơi Ở Parkson Hùng Vương
July 18, 2017

Học Bơi Ở Hóc Môn

Bơi lội là một môn thể thao có rất nhiều lợi ích như giúp tăng cường sức khỏe, giảm thiểu những căn bệnh về tim mạch, tăng cường khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp, v.v….

Rất nhiều phụ huynh đang trải qua nỗi lo lắng khi liên tiếp nghe các tin tức liên quan đến các vụ trẻ chết đuối khi vui chơi mùa hè, nhiều người dân chết trong mưa lũ,… Những tai nạn thương tâm ấy xảy ra một phần do trẻ vẫn còn thiếu những kĩ năng sống còn dưới nước, chưa biết bảo vệ sự an toàn của mình cách tự thân. Chỉ có cho trẻ học bơi và bơi giỏi thì trẻ mới có thêm những cơ hội sống sót trước các biến cố. Bơi lội vừa là một bộ môn thể thao vừa là một kỹ năng sống, nó có thể giúp cho chúng ta thoát khỏi những nguy hiểm khi có sự cố xảy ra.

Khóa học bơi ở Hóc Môn được trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi phát triển để nhằm giảm thiểu một cách tối đa các tai nạn thương tâm do nước gây ra hàng năm và tạo một sân chơi lành mạnh cho mọi đối tượng theo học. Đây là một khóa dạy bơi kèm riêng được thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế, chỉ 1 giáo viên và 1 học viên. Với các giáo trình được biên soạn theo từng độ tuổi và đội ngũ giáo viên có hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chắc chắn khóa dạy học bơi ở Hóc Môn của trung tâm chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó khi đến với khóa học tại Hóc Môn quý khách sẽ được chỉ dạy 1 cách tận tình các kỹ năng tự cứu mình và người thân khi gặp phải các tình huống nguy hiểm.

vinh-phuc-tang-cuong-phong-chong-duoi-nuoc-cho-tre-em1494563049

Những lý do bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các đơn vị khác.
  • Có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Học viên được chọn giáo viên nam hoặc nữ để các buổi học đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra nếu trong quá trình học mà học viên cảm thấy không tiến bộ thì có thể yêu cầu trung tâm đổi giáo viên khác.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Cam kết không nhận thù lao nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm được các kiến thức cơ bản khi xuống nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Học Bơi Ở Hóc Môn
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận