Học Bơi Ở Dìn Ký

Học Bơi Ở Dĩ An
July 17, 2017
Học Bơi Ở Hồ Bơi Fosco
July 17, 2017

Học Bơi Ở Dìn Ký

Giới thiệu đôi nét về khóa học bơi ở Dìn Ký:

Việt Nam là một nước có hệ thống sông ngoài dày đặt với hơn 3.000 km đường bờ biển và rất nhiều sông hồ lớn. Hầu hết đa số người dân ở Việt Nam nói chung và ở Dìn Ký Bình Dương nói riêng đều không biết bơi và ngại tiếp xúc với nước. Nhằm để giảm thiểu tối đa các tai nạn với sông nước trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi liên tục khai mở các khóa học bơi ở Dìn Ký để mọi người tại đây có thể theo học được. Đây là một khóa học kèm riêng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế chỉ 1 giáo viên và 1 học viên nên bạn có thể yên tâm theo học mà không phải lo sợ về khả năng tiếp thu của mình. Với các giáo trình được biên soạn theo từng khả năng của học viên cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn các khóa học của trung tâm chúng tôi sẽ là một lựa chọ tuyệt vời cho các khách hàng tại đây. Ngoài ra khi tham gia khóa học tại Dìn Ký quý khách hàng sẽ được hướng dẫn 1 cách tận tình những phương pháp khởi động trước khi xuống nước hoặc các phương pháp cứu chữa người khi gặp phải những tình huống đuối nước xảy ra.

day-boi-nguoi-lon-vung-tau-1-1024x602-500x300

Những ưu điểm của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Với hơn 1o năm hoạt động, trung tâm chúng tôi đã đào tạo ra hàng ngàn học viên, qua đó nhận được những đánh giá rất tốt đến từ phía khách hàng.
  • Học viên được quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để buổi học được diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó học viên cũng được quyền đổi giáo viên nếu trong quá trình học tập cảm thấy không tiến bộ.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp tùy vào từng nhu cầu của quý khách.
  • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không biết các kỹ năng cơ bản khi xuống nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Ở Dìn Ký
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận