Học Bơi Ở Dĩ An

Học Bơi Kèm Riêng
July 17, 2017
Học Bơi Ở Dìn Ký
July 17, 2017

Học Bơi Ở Dĩ An

Giới thiệu khóa học bơi ở Dĩ An:

Hè đến gia đình bạn thường tổ chức các buổi đi tham quan du lịch hoặc các hoạt động ngoại khóa dài ngày cùng bạn bè, người thân. Thật không yên tâm nếu bạn không trang bị cho cả gia đình mình những kiến thức chuyên sâu về bơi lội. Bình Dương được biết đến với những mô hình kinh tế hiện đại, hệ thống sông ngoài chằng chịt, nhiều ao hồ sông suối, v.v.. nên điều cần làm ngay lúc này là bạn phải tìm đến các khóa dạy học bơi ở Dĩ An của trung tâm chúng tôi để học các khóa bơi lội từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp. Với các giáo trình được biên soạn theo từng khả năng của học viên cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn nắm bắt các yêu cầu, thể trạng và yếu tố tâm lý của từng học viên để có phương án dạy bơi cấp tốc phù hợp với từng đối tượng. Khóa dạy học bơi ở Dĩ An là khóa dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên nên quý khách có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm học để việc học đạt chất lượng tốt nhất.

114112_asean2

Những lý do bạn nên chọn Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm chúng tôi đã đào tạo ra hàng ngàn học viên mỗi năm, qua đó nhận được rất nhiều những đánh giá tốt đến từ phía khách hàng. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển thêm những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh để luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  • Giá thành rẻ nhất tại Dĩ An so với các trung tâm khác.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Học viên được quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để buổi học đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không tiến bộ trong quá trình học tập.
  • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không nắm vững được các kỹ thuật cơ bản khi xuống nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Ở Dĩ An
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận