Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở Hà Nội
November 15, 2015
hoc boi o da nang
Học Bơi ở Đà Nẵng
November 19, 2015

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Chào bạn !

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Việt Nam. Như chúng ta đã biết, bơi lội đem đến cho chúng ta vô vàn lợi ích về sức khỏe thể chất lẫn cả tinh thần. Nó là một bài tập thể dục vận dụng toàn thân nhưng lại với một cường độ rất nhẹ, bơi lội phù hợp với hầu hết mọi người ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với tình trạng các lớp học bơi mở ra rất nhiều hiện nay thì vấn đề học bơi ở đâu tốt TPHCM đang làm đau đầu đại đa số những người có nhu cầu trang bị kỹ năng này cho bản thân và người thân.

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những khóa dạy bơi tốt nhất với những giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bơi lội và có trình độ sự phạm cao sẽ giúp bạn nhanh chóng trang bị cho mình một trong những kỹ năng bắt buộc phải có để tránh các trường hợp nguy hiểm không may về nước có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Học bơi ở đâu tốt TPHCM ? Dạy Bơi Việt Nam sẽ là câu trả lời đúng nhất dành cho các bạn. Chúng tôi hiện là trung tâm dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập vào năm 2007, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây, với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1 đặc biệt đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học, các bạn sẽ nắm vững được kỹ thuật xuống nước và trang bị được kỹ năng bơi thuần thục. Bạn vẫn chưa tin, vẫn còn có thắc mắc về việc học bơi ở đâu tốt TPHCM, hãy tới Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ngay trong mùa hè này.

Giới thiệu chương trình học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Mỗi khóa học bơi tại Trung tâm gồm có 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ. HLV sẽ cùng xuống nước cùng các bạn để hướng dẫn kỹ thuật đúng và đảm bảo khóa học có chất lượng và hiệu quả cao nhất. Không dừng lại ở việc trang bị kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp, Trung tâm mong muốn trang bị cho tất cả học viên kỹ năng xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp phải sự cố dưới nước. Đặc biệt, HLV nam hay HLV nữ sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của học viên.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm cam kết các học viên chắc chắn sẽ biết bơi sau khóa học. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết bơi sau khóa học trung tâm dạy cho các bạn cho đến khi nào biết bơi và điều đặc biệt là nếu sau khóa học bạn cảm thấy khả năng bơi của mình còn yếu và muốn luyện tập thêm với giáo viên bạn có thể liên lạc lại với Trung Tâm để chúng tôi sắp xếp lịch cho bạn luyện tập và hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo chất lượng của lớp học bơi và chất lượng kết quả của từng học viên chúng tôi chỉ dạy các khóa dạy bơi kèm riêng 1:1 hoặc các lớp học bơi cho nhóm từ 3-5 người.

Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên. Nhằm tiết kiệm chi phí cùng với thời gian của học viên, lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của các bạn. Đồng thời HLV sẽ đến tận hồ bơi các học viên yêu cầu để tham gia giảng dạy. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn hồ bơi phù hợp với mình như :

Bạn có thể vào Khóa Học Bơi để tham khảo các khóa dạy bơi của Trung Tâm.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Học bơi ở đâu tốt TPHCM

Bạn có thắc mắc hay vẫn còn chưa biết học bơi ở đâu tốt TPHCM, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn, hẹn gặp lại !!!

 

 

0934 027 123
Địa Chỉ