Học Bơi Ở Đâu Sài Gòn

Phổ Cập Bơi Tiểu Học
August 15, 2017
Học Bơi Thủ Dầu Một
June 30, 2018

Học Bơi Ở Đâu Sài Gòn

Bơi lội là bộ môn thể thao hiện đang được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi ưu chuộng, nó giúp người chơi cải thiện sức khỏe và cực kỳ hiệu quả trong việc giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Hiện nay trên địa bàn thành phố Sài Gòn có rất nhiều hồ bơi và địa điểm dạy bơi, tuy nhiên không phải hồ bơi nào cũng đảm bảo chất lượng và có đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa biết học bơi ở đâu Sài Gòn thì hãy đến với các khóa dạy bơi kèm riêng của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi.

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Giới thiệu về Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với hơn 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Với đội ngũ giáo viên và huấn luận viên có trình độ sư phạm cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi, cam kết sẽ mang đến cho học viên thật nhiều những giờ học vui vẻ, thú vị, giúp nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt đến với các khóa học của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam học viên sẽ được học theo giáo trình được biên soạn một cách chi tiết và tỉ mỉ, học viên sẽ được học theo phương pháp dạy kèm riêng hoàn toàn mới giữa 1 giáo viên và 1 học viên, chắc chắn sẽ giúp học viên nhanh chóng tiến bộ. Các bạn còn thắc mắc về việc học bơi ở đâu Sài Gòn thì đây chính là địa chỉ đáng để bạn quan tâm.

Thông tin các khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Học bơi ở đâu Sài Gòn ? Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chính là câu trả lời dành cho các bạn. Các khóa học bơi của chúng tôi tại đây được liên tục khai giảng để phục vụ nhu cầu của mọi người. Chúng tôi chuyên đào tạo kỹ năng bơi lội đến kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải sự cố dưới nước cho tất cả mọi lứa tuổi. Khi đến với khóa học, các bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1, ở phương pháp này học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. HLV của trung tâm sẽ dành toàn thời gian xuống nước cùng các bạn để theo sát và hướng dẫn những kỹ thuật đúng nhất, giúp bạn tiến bộ trong từng buổi học.

Thời lượng mỗi khóa học gồm có 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ. Thời gian và địa điểm học sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của các học viên, chúng tôi mong muốn tạo được mọi điều kiện tốt nhất khi các bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Do đó, HLV của Trung tâm sẽ tới tận nơi để tham gia hướng dẫn với lịch học hoàn toàn chủ động theo mong muốn của học viên.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi: Đối với các bạn muốn học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi?

 • Cam kết học viên phải biết bơi khi kết thúc khóa học
 • Khóa học được thiết kế kèm riêng giúp học viên bơi lội và xử lý các tình huống dưới nước
 • Dạy kèm riêng 1:1
 • Luôn ký kết hợp đồng trước khi giảng dạy nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên
 • Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của học viên
 • Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
 • Địa điểm và giờ học tùy bạn lựa chọn
 • Được cấp chứng chỉ bơi lội sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm
 • Hoàn lại mọi khoản chi phí nếu kết thúc khóa học mà học viên vẫn không biết bơi.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Học bơi ở đâu Sài Gòn

Xem thêm: Học Bơi Quận Phú Nhuận

Nếu đang có nhu cầu biết thêm về việc học bơi ở đâu Sài Gòn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn một ngày sớm nhất !!

Học Bơi Ở Đâu Sài Gòn
5 (100%) 6 votes
0934 027 123
Địa Chỉ