Học Bơi Ở Đâu Rẻ

Cách Học Bơi Hiệu Quả
August 3, 2016
học bơi ở Biên Hòa
Học Bơi Ở Biên Hòa
August 9, 2016

Học Bơi Ở Đâu Rẻ

Như chúng ta đã biết, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần phải học bơi. Ngoài việc nâng cao sức khỏe, giúp phát triển thể chất và một số kỹ năng cần thiết, biết bơi còn để bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước những tình huống nguy hiểm với nước. Ở Tp.Hồ Chí Minh, nhu cầu tham gia vào các lớp học bơi của mọi người ngày càng tăng cao. Nhưng thắc mắc chung của nhiều người là học bơi ở đâu rẻ. Bởi không phải ai cũng có điều kiện để chi quá nhiều tiền vào một khóa học bơi. Có rất nhiều trung tâm dạy bơi nhưng để tìm được một nơi tin cậy, chất lượng mà giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của bạn và gia đình thì không hề dễ dàng.

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Hiểu được tâm lý đó, Trung tâm dạy bơi Việt Nam đã tổ chức nhiều khóa học bơi kèm riêng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1 các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn, bạn sẽ được theo sát và định hướng việc học bơi một cách cụ thể.

Ngoài những tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và chất lượng cơ sở vật chất thì Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng hiểu được mối quan tâm của các bạn đó là chi phí phải trả cho mỗi khóa học, và việc so sánh chi phí tại mỗi trung tâm dạy bơi là không tránh khỏi. Làm sao để các bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ dạy bơi vừa chất lượng lại vừa có giá rẻ, chi phí bỏ ra thấp nhất thì Dạy Bơi Việt Nam chính là lựa chọn phù hợp với nhu cầu các bạn. Trung tâm sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn, chúng tôi sẽ giúp các học viên của mình lựa chọn được một dịch vụ dạy bơi có chất lượng tối ưu, phù hợp với điều kiện địa lý cũng như giá rẻ nhất.

Các đặc điểm nổi trội cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ học bơi:

 • Tiêu chuẩn hồ bơi về thiết kế, kích thước, độ sâu
 • Tiêu chuẩn bể bơi : độ PH chỉ nên từ 7- 7,4 và nồng độ Clo dư 0,2 – 0.4 trong nước , nhiệt độ nên duy trì ổn định tùy theo từng mùa, bể bơi có mái che là một lựa chọn tối ưu
 • Địa điểm học bơi, thời gian học phù hợp
 • Chi phí dạy bơi giá rẻ
 • Đội ngủ HLV kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Các cam kết sau khi kết thúc khóa học…..

Chương trình học bơi tại Trung tâm gồm có 12 buổi/ khóa học. Với thời lượng chương trình như vậy, học viên sẽ được đảm bảo về chất lượng đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho học viên những bài học bổ ích và hiệu quả nhất. Không dừng lại ở việc trang bị kiến thức và hiểu biết về môn bơi lội, Trung tâm hi vọng học viên sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái sau những giờ học, giờ làm căng thẳng.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi tại Trung tâm, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên chọn Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

 • Các giáo viên của chúng tôi đều là những HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nên học viên sẽ được hướng dẫn với kỹ thuật tốt nhất
 • Đảm bảo bạn sẽ biết bơi sau khi tham gia khóa học của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Bạn sẽ được phát huy tối đa tiềm năng bơi lội của bản thân.
 • Bạn sẽ được giáo viên liên hệ để sắp xếp một lịch học và địa điểm học thuận tiện nhất cho bạn. Bạn hãy yên tâm về giá cả các khóa học từ Trung tâm dạy bơi Việt Nam
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khi kết thúc chương trình mà học viên vẫn chưa nắm được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi.
 • Cấp chứng chỉ bơi lội sau khóa học nếu học viên có nhu cầu.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Học bơi ở đâu rẻ tại TPHCM

Nếu đang có nhu cầu học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi .

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !!

0934 027 123
Địa Chỉ