Học Bơi Nhanh Nhất

Làm Thế Nào Để Biết Bơi
February 20, 2016
Học Bơi Mùa Đông
February 21, 2016

Học Bơi Nhanh Nhất

Chào mừng bạn đến với Day Boi Viet Nam. Bạn muốn cải thiện tình trạng bơi của bạn? Hãy gọi: 0934.027.123  cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn về phương pháp dạy bơi và địa điểm dạy bơi tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào để học bơi nhanh nhất?

Nó rất quan trọng là bạn bắt đầu một cách rất chặt chẽ, vị trí sắp xếp hợp lý, trượt và đá nhanh như bạn có thể. Nếu bạn đang đi để được làm một chạy nước rút ngắn khoảng cách, bạn không cần phải thở nhiều. Bạn có thể thực sự chỉ tập trung vào đẩy cánh tay của bạn thông qua các nước và đá chân của bạn càng nhanh càng tốt.

hoc boi nhanh nhat

Huấn luyện học bơi nhanh nhất

Để học bơi nhanh hơn, bạn không nhất thiết cần phải di chuyển cánh tay của bạn nhanh hơn và ngắn hơn, vì đó sẽ lãng phí năng lượng hơn. Để đánh bóng nhanh hơn, điều quan trọng là bạn nhận được càng nhiều khoảng cách mỗi đột quỵ càng tốt là, vì vậy bạn có được yardage hơn khi bạn đang di chuyển về phía trước. Vì vậy, bạn muốn có mái, cánh tay dài đẩy bạn qua các nước với khuôn mặt của bạn trong nước, và đầu của bạn tốt đẹp và ổn định khi cơ thể bạn bơi qua một đường hầm hẹp, và nó quay từ bên này sang bên kia. đá của bạn đang di chuyển nhanh như bạn có thể, lên và xuống. Đó là một số những điều mà có thể giúp bạn có thu thập dữ liệu trước nhanh.

 

 

 

0934 027 123
Địa Chỉ