Học Bơi Mùa Đông

Học Bơi Nhanh Nhất
February 21, 2016
loi-day-boi-cho-tre-em-tphcm
Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em
February 21, 2016

Học Bơi Mùa Đông

Day Boi Viet Nam – trang dạy uy tín chuyên nghiệp chi nhánh trên toàn quốc. Liên hệ: 0934.027.123 để được tư vấn!

Học bơi mùa đông – bài học giữ cho trẻ em luôn hoạt động

Y tế Canada khuyến cáo rằng trẻ em và thanh thiếu niên tích lũy ít nhất 60 phút hoạt động thể chất mỗi ngày. Nhưng cha mẹ thường phải vật lộn để giữ cho trẻ em hoạt động, đặc biệt là trong những tháng mùa đông, khi nhiệt độ lạnh hơn và ít giờ giới hạn ánh sáng ban ngày thời gian chơi ngoài trời và dẫn đến một lối sống ít vận động hơn. Bài học bơi hàng tuần cung cấp được xây dựng trong bảo hiểm trẻ em sẽ nhận được di chuyển (và bắn tung tóe) một cách thường xuyên. Bể hoạt động hầu hết các nhóm cơ chính của cơ thể và mang một ít nguy cơ chấn thương, làm cho nó một hình thức tập luyện tuyệt vời cho việc phát triển những đứa trẻ. Và kể từ khi bơi là một hoạt động mà hầu hết trẻ em thích thú, họ có khả năng nhảy vào hồ bơi mà không phản đối.

Hoc Boi Mua Dong

Bài học bơi mùa đông

Bài học bơi mùa đông có thể chữa bệnh?

Nó phổ biến cho trẻ em (và người lớn) để trở nên buồn chán và không ngừng nghỉ trong suốt những tháng mùa đông dài. Các hoạt động trong nhà như đọc và chơi trò chơi chỉ có thể cung cấp rất nhiều giờ giải trí trước khi trẻ cảm thấy các yêu cầu để chạy nhảy và chơi đùa, và các bậc cha mẹ bắt đầu cảm thấy như họ đang đi để mất tâm trí của họ. Khi nó quá lạnh để đi đến sân chơi, một chuyến đi đến một hồ bơi trong nhà làm cho thoát hoàn hảo. Trong bài học bơi, bé làm rộng tất cả các năng lượng dư thừa tích tụ sau quá nhiều thời gian trong nhà. Họ có một cơ hội để nhìn thấy bạn bè của họ, tương tác với các giáo viên của họ và di chuyển cơ bắp của họ nhiều như họ cần. Một khi lớp học kết thúc, họ phải sẵn sàng để nghỉ ngơi – hoặc ít nhất là chơi nhẹ nhàng – khi trở về nhà. Tóm lại: bài học bơi lội mùa đông thường xuyên giữ cho trẻ em di chuyển, và cũng cho phép họ phát triển các kỹ năng bơi lội mạnh cần thiết để giữ an toàn trong nước . Có lẽ điều quan trọng hơn, họ cung cấp cho toàn bộ gia đình một lý do để có được ra khỏi nhà.

Để có được phương pháp dạy bơi cũng như địa điểm chi nhánh dạy bơi trên toàn quốc của chúng tôi, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0934.027.123

0934 027 123
Địa Chỉ