Học Bơi Kèm Riêng

Học Bơi Hồ Bơi Vân Đồn
July 17, 2017
Học Bơi Ở Dĩ An
July 17, 2017

Học Bơi Kèm Riêng

Giới thiệu khóa học bơi kèm riêng:

Không ai có thể phủ nhận bơi lội là một môn thể thao có rất nhiều lợi ích và rất cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Bơi lội được xem là một môn thể thao giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện nhất, giúp tăng chiều cao một cách nhanh chóng, phòng chống một số bệnh tật như cong vẹo cột sống, một số bệnh về tim mạch, v.v….

Để biết bơi thì không khó những làm cách nào để bơi 1 cách đúng kỹ thuật để phát huy hết những thế mạnh của bộ môn bơi lội mới là vấn đề cần được quan tâm, nếu như bạn không có một sự kiên trì nhất định, một trung tâm đào tạo bài bản và một phương pháp tập luyện khoa học.

Hiện nay Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi liên tục khai giảng các khóa dạy bơi kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên để tất cả mọi quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký theo học. Với các khóa dạy bơi kèm riêng này quý khách hàng sẽ được hướng dẫn một cách tận tình từ cơ bản đến nâng cao vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài dạy các kiểu bơi thì trung tâm chúng tôi còn chỉ dạy cho các bạn các kỹ năng cần thiết như khỏi động làm nóng trước khi xuống nước, thở nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước (nhảy từ trên bờ xuống nước đúng kỹ thuật), bơi tự cứu (giúp mình luôn nổi trong nước)…Với các giáo trình được biên soạn 1 cách khoa học,  được thiết kế riêng cho từng học viên chắc chắn các khóa học của trung tâm chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

1920170_1557721804477858_3778568830041697755_n day-boi-nguoi-lon-vung-tau-1-1024x602-500x300

Những ưu điểm của trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên mỗi năm và nhận được những đánh giá rất tích cực đến từ họ. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi những kỹ thuật mới và phát triển thêm các khóa học mới với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng để học viên nào cũng có thể theo học tại trung tâm.
  • Đội ngũ giáo viên đều là những huấn luận viên hàng đầu tại Việt Nam, có trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng chỉ dạy mọi điều mà học viên chưa biết, tuyệt đối không giấu bất cứ bí mật gì.
  • Học viên có quyền lựa chọn huấn luận viên nam hoặc nữ để buổi học được diễn ra nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học viên cũng có quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không tiến bộ.
  • Hoàn trả 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa nắm vững được các kiến thức cơ bản khi xuống nước hoặc không biết bơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Học Bơi Kèm Riêng
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận