Học Bơi Hồ Bơi Văn Thánh

Học Bơi Hồ Bơi Tây Thạnh
July 17, 2017
Học Bơi Hồ Bơi Vân Đồn
July 17, 2017

Học Bơi Hồ Bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh là một hồ bơi được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, ưu điểm nổi bật của hồ bơi này là chất lượng nước rất sạch sẽ, phòng thay đồ và phòng vệ sinh được dọn dẹp thường xuyên, giá vé vào hồ bơi lại không quá đắt, xung quanh hồ bơi là cây cối và các ghế dựa để quý khách có thể tắm nắng hoặc thưởng thức cafe.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, các khóa dạy bơi tại hồ bơi Văn Thánh luôn được đông đảo các học viên tại quận Bình Thạnh và các quận huyện lân cận theo học. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Với đội ngũ huấn luận viên chuyên nghiệp đến từ trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi, cùng với những giáo trình được biên soạn 1 cách bài bản sẽ nhanh chóng giúp các bạn biết bơi chỉ sau 12 buổi học.

Với phương pháp dạy kèm riêng giữa 1 giáo viên và 1 học viên sẽ nhanh chóng giúp cho quý khách hàng nắm bắt được các kiến thức cơ bản cũng như nhanh chóng tiến bộ hơn trong quá trình học tâp. Với phương pháp dạy kèm riêng này quý khách hàng cũng có thể tự sắp xếp được thời gian và lịch học 1 cách linh động để không ảnh hưởng đến công việc và quá trình học tập.

Các giáo viên giảng dạy sẽ trực tiếp xuống nước để hướng dẫn học viên, ngoài ra các bạn sẽ được học những phương pháp cứu người khi gặp trường hợp đuối nước. Học viên có thể tùy chọn huấn luận viên nam hoặc nữ để các buổi học của mình trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Ngoài ra học viên cũng có thể yêu cầu trung tâm đổi giáo viên nếu trong quá trình học mà cảm thấy không tiến bộ.

Chương trình dạy bơi tại hồ bơi Văn Thánh của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật để học viên có một lịch học đạt chất lượng tốt nhất.

Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa nắm vững được các kiến thức cơ bản khi ở dưới nước hoặc chưa biết bơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.027.123.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Học Bơi Hồ Bơi Văn Thánh
Đánh Giá Bài Viết!

Bình luận

Bình luận