Địa Chỉ Học Bơi

Dạy Bơi Cho Bé
February 27, 2016
Tập Bơi Cho Người Chưa Biết Bơi
July 22, 2016

Địa Chỉ Học Bơi

Bạn khó có thể sắp xếp thời gian để đưa con trẻ đến hồ bơi thường xuyên ?

Bạn là học viên nữ muốn chinh phục bộ môn bơi lội nhưng sợ nước , ngại HLV nam, ngại đến hồ bơi?

Bạn muốn học bơi ở hồ bơi mà bạn mong muốn, không phụ thuộc vào địa điểm?

Chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi ! Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam chính là địa chỉ học bơi bạn đang tìm kiếm, chúng tôi luôn  tìm hiểu nhu cầu của từng học viên và đưa ra các dịch vụ mới thõa mãn mọi mong muốn, giải quyết mọi trở ngại để giúp các bạn hoàn thành giấc mơ bơi lội.

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị đào tạo kỹ năng bơi chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học bơi cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Với sứ mệnh phổ cập kiến thức và hiểu biết về bộ môn bơi lội cũng như môi trường nước, Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Trung tâm tự hào là địa chỉ học bơi được mọi đối tượng tham gia các khóa học đánh giá rất tích cực. Chúng tôi mong muốn góp một phần sức mình vào công cuộc giảm thiểu tạn nạn về nước tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên là những HLV, cựu VĐV bơi lội giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được những bài học đầy thú vị và bổ ích.

Chương trình học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khi tham gia các khóa học tại Trung tâm, ngoài các dịch vụ thông thường, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tối ưu đi kèm như:

  • Dạy bơi kèm riêng 1-1  giữa HLV và học viên (địa chỉ tùy chọn)
  • HLV dạy bơi đến từng nhà học viên (nếu nhà học viên có hồ bơi)
  • HLV đến dạy ở hồ bơi học viên tự chọn (không phụ thuộc vào địa điểm)
  • HLV nữ kèm riêng cho học viên nữ

Khóa học kéo dài 12 buổi học, đảm bảo học viên sẽ biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học. Các HLV của chúng tôi là những người nhiệt thành, được đào tạo chuyên môn vững vàng, có thể theo sát và điều chỉnh linh hoạt chương trình học bơi đối với từng học viên. Nếu không hài lòng bất cứ điều gì , bạn có thể liên hệ để đổi HLV, thời gian cũng như địa điểm học linh động.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những địa chỉ học bơi số ít có cam kết đầu ra cho các học viên, chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc kỹ năng bơi lội. Trung tâm tôi sẽ hoàn lại toàn bộ học phí nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa nắm được kiến thức về bơi lội.

Thời gian học được trung tâm sắp xếp linh động, phù hợp với lịch sinh hoạt của học viên. Chúng tôi mong muốn đem đến điều kiện và sự thuận tiện nhất cho học viên, do đó HLV của trung tâm sẽ đến tận nơi học viên yêu cầu để tham gia hướng dẫn.

Học viên tham gia các khóa học bơi tại Trung tâm có thể yêu cầu HLV nam hoặc HLV nữ tùy vào nhu cầu cá nhân, trong quá trình học, nếu thấy không hài lòng các bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV kèm riêng của mình.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Địa chỉ học bơi TPHCM

Chúng tôi yêu bơi lội, chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê của mình để giúp các bạn cũng như các bé, những học viên yêu quý của chúng tôi có được một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần của chúng ta phong phú hơn, mạnh mẽ và tự tin hơn. Chúng tôi cũng tin rằng, Dạy Bơi Việt Nam chính là địa chỉ học bơi lý tưởng và phù hợp với bạn nhất. Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi quan HOTLINE 0934.027.123 để được biết thêm các thông tin khuyến mãi , các khóa học cũng như đăng kí học bơi để trang bị cho mình kỹ năng bơi lội trong thời gian sớm nhất có thể.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, hẹn gặp lại !!!

0934 027 123
Địa Chỉ