Dạy Bơi Sải

học bơi ở Biên Hòa
Học Bơi Ở Biên Hòa
August 9, 2016
học bơi ở Nha Trang
Học Bơi Ở Nha Trang
August 9, 2016

Dạy Bơi Sải

Bơi sải không khó nhưng để thực hiện nó đúng kỹ thuật  và ít tốn sức thì người học cần phải thành thạo những kỹ năng cần thiết. Bạn cần phối hợp các động tác tay chân một cách nhịp nhàng đồng thời giữ cho mình một nhịp thở ổn định trong lúc bơi. Với những người mới học bơi, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nản với những bài tập khó. Việc lựa chọn học bơi sải đầu tiên sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng với việc học bởi đây là kiểu bơi đơn giản và dễ học hơn cả. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm học bơi sải giúp cho việc học của bạn hiệu quả.

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi lội hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập năm 2007, cùng với sứ mệnh phổ cập đến tất cả mọi người kỹ năng bơi lội cũng như hiểu biết về môi trường nước, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ vào việc giảm thiểu tai nạn đuối nước tại Việt Nam. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam tự hào là địa chỉ được ưa thích của mọi lứa tuổi trên khắp TPHCM.  Hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã khai giảng hàng ngàn khóa học cùng với đó là trang bị được kiến thức cho hơn 12.000 học viên. Trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây sẽ vững vàng kiến thức bơi lội.

Giới thiệu chương trình Dạy bơi sải

Kỹ thuật đạp chân trong bơi sải nhằm giúp cơ thể nổi trên mặt nước. Vì vậy bạn không cần đạp chân quá mạnh mà chỉ cần đạp chân một cách đều đặn và thoải mái. Đồng thời kết hợp nó với động tác tay để lướt nước nhanh. Bạn không cần quá bận tâm vào chi tiết, chỉ cần quạt tay tự nhiên và ghi nhớ kỹ thuật: ngón tay cái luôn chạm xuống nước trước. Điều quan trọng trong học bơi là kỹ thuật thở nước. Bạn nên thở ra bằng mũi khi ở trong nước và hít vào bằng miệng khi ở ngoài không khí. Phải giữ cho mình nhịp thở đều đặn để không quá tốn sức khi bơi sải.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trước khi học bơi, bạn còn cần cho mình một người huấn luyện viên có kinh nghiệm và chuyên môn để việc học bơi hiệu quả và được đảm bảo an toàn cho bản thân. Với khóa học bơi sải kèm riêng từ Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tất cả những những kỹ năng cần thiết để bạn biết bơi. Bạn sẽ được học trong môi trường an toàn và được hướng dẫn theo một quy trình rõ ràng. Trung tâm sẽ hướng dẫn cho các bạn tận mọi kỹ thuật bơi mà các bạn đang tìm kiếm, từ bơi ngửa, bơi ếch tới bơi sải. Hơn thế nữa, ngoài kỹ thuật bơi, Trung tâm còn trang bị cho học viên kỹ năng xử lý khi bản thân hay người xung quanh rơi vào tình huống nguy hiểm trong môi trường nước.

Với thời lượng 12 buổi/ khóa học, các học viên tham gia khóa dạy bơi sải sẽ được hướng dẫn theo phương pháp kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên. HLV sẽ xuống nước toàn thời gian từ đó có thể theo sát với học viên của mình để chỉnh sửa kỹ thuật bơi đúng nhất, giúp học viên tiến bộ trong từ buổi học.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi sải tại Trung tâm, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm?

Khi tham gia khóa dạy bơi sải, Trung tâm cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khi hoàn thành khóa học. Nếu học viên vẫn chưa nắm được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi, HLV kèm riêng sẽ miễn phí những buổi tiếp theo cho tới khi các bạn thuần thục kỹ năng bơi.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trung tâm sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch sinh hoạt của các bạn. Tại khóa dạy bơi sải, HLV sẽ đến tận hồ bơi nơi học viên yêu cầu để trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên không gian học thoải mái nhất.

Học viên cũng có thể chọn HLV nam hay HLV theo nhu cầu, trong quá trình học các bạn có thể đề xuất thay đổi HLV nếu cảm thấy không thoải mái hoặc chất lượng giảng dạy không như ý.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tham gia khóa dạy bơi sải:

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Dạy bơi Sải TPHCM

Nếu đang có nhu cầu học bơi sải, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Rất hi vọng được đồng hành cùng các bạn, hẹn gặp lại tại khóa dạy bơi sải !!

0934 027 123
Địa Chỉ