Dạy Bơi Sải

học bơi ở Biên Hòa
Học Bơi Ở Biên Hòa
August 9, 2016
học bơi ở Nha Trang
Học Bơi Ở Nha Trang
August 9, 2016

Dạy Bơi Sải

dạy bơi sải

Với những người mới học bơi, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nản với những bài tập khó. Việc lựa chọn học bơi sải đầu tiên sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng với việc học bởi đây là kiểu bơi đơn giản và dễ học hơn cả. Trường Dạy Bơi Việt Nam sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm dạy bơi sải giúp cho việc học của bạn hiệu quả.

Bơi sải không khó nhưng để thực hiện nó đúng kỹ thuật  và ít tốn sức thì người học cần phải thành thạo những kỹ năng cần thiết. Bạn cần phối hợp các động tác tay chân một cách nhịp nhàng đồng thời giữ cho mình một nhịp thở ổn định trong lúc bơi.

Kỹ thuật đạp chân trong bơi sải nhằm giúp cơ thể nổi trên mặt nước. Vì vậy bạn không cần đạp chân quá mạnh mà chỉ cần đạp chân một cách đều đặn và thoải mái. Đồng thời kết hợp nó với động tác tay để lướt nước nhanh. Bạn không cần quá bận tâm vào chi tiết, chỉ cần quạt tay tự nhiên và ghi nhớ kỹ thuật: ngón tay cái luôn chạm xuống nước trước.

Điều quan trọng trong học bơi là kỹ thuật thở nước. Bạn nên thở ra bằng mũi khi ở trong nước và hít vào bằng miệng khi ở ngoài không khí. Phải giữ cho mình nhịp thở đều đặn để không quá tốn sức khi bơi sải.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trước khi học bơi, bạn còn cần cho mình một người huấn luyện viên có kinh nghiệm và chuyên môn để việc học bơi hiệu quả và được đảm bảo an toàn cho bản thân.

Với khóa học bơi kèm riêng từ Dayboivietnam.com, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tất cả những những kỹ năng cần thiết để bạn biết bơi. Bạn sẽ được học trong môi trường an toàn và được hướng dẫn theo một quy trình rõ ràng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi bằng cách gọi qua hotline 0934.027.123 hoặc 0934.027.123 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đừng chần chừ mà hãy đăng kí ngay để trang bị cho mình một kỹ năng sống rất cần thiết cho bạn và gia đình bạn nhé!

 

 

Dạy Bơi Sải
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận