#1 Dạy Bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh | Dạy Bơi Việt Nam™

Dạy Bơi Ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

️🏆Hồ bơi Văn Thánh Quận Bình Thạnh

 • Hiện nay , nhu cầu học bơi tại các thành phố lớn đặc biệt là Hồ Chí Minh tăng cao đột biến. Có lẽ là mọi người dần nhận thức được tầm quan trọng của việc bơi lội đối với đời sống hằng ngày, cũng như hiểu được việc trang bị kỹ năng bơi lội cho con cái là một việc vô cùng cần thiết.
 • Dạy Bơi Ở Văn Thánh luôn là một địa điểm mà các học viên lựa chọn cho việc học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Một phần vì hồ bơi tại tây được thiết kế ngoài trời, có rất nhiều không gian thoáng đãng cho việc học . Nếu lựa chọn những khung giờ như sáng sớm hoặc chiều tối , thì đây là một địa điểm học bơi rất tốt cho mọi người.
 • Ngoài chất lượng luôn được đề cao theo những tiêu chuẩn xậy dựng hồ bơi cơ bản, các học viên tham gia khóa học dạy bơi ở Văn Thánh cũng rất hài lòng với các tiện ích mà hồ bơi mang lại, khu vực thay đồ, vệ sinh sạch sẽ và rất rộng rãi. Ngoài ra, việc phục vụ nước uống giải khát và đồ ăn nhẹ cũng có tại đây.

Xem thêm: Khóa học bơi Bình Thạnh


️🏆Khóa học bơi tại Hồ bơi Văn Thánh tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Khóa học bơi căn bản tại hồ bơi Văn Thánh bao gồm những kỹ thuật bơi đơn giản, những kỹ năng cơ bản trong môi trường nước, bơi sải , bơi ếch. Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết bơi đồng thời có được những khả năng tự xử lý tình huống trong môi trường nước sau 12 buổi học.
 • Khóa học bơi nâng cao bạn sẽ được trang bị những kỹ thuật bơi của Bơi ngửa và Bơi bướm, cũng như các HLV tại trung tâm sẽ chỉnh sửa lại cho bạn các tư thế, các kỹ thuật bơi đúng chuẩn.
 • Ngoài ra, các khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Việt Nam còn phân theo nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau và nhận dạy bơi kèm riêng cho gia đình và các đoàn thể , công ty.

️🏆Các HLV Dạy Bơi Tại Văn Thánh

 • Đội ngũ HLV tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là các vận động viên có rất nhiều thành tích tại các kì SeaGame , có bằng cấp sư phạm và đang giảng dạy tại các trường Đại học tại Hồ Chí Minh.Luôn nhiệt tình và hướng dẫn bạn kĩ càng trong việc học. Các HLV tại Trung Tâm cam kết xuống nước 100% trong suốt quá trình học, theo sát và kèm cặp học viên một cách tốt nhất.
 • Với phương pháp học theo tiêu chí kèm riêng 1:1 giữa giáo viên và học viên, bạn sẽ hoàn thành khóa học bơi tại Văn thánh một cách nhanh nhất. Giúp mọi người dễ dàng có một kỹ năng bơi lội theo tiêu chuẩn mà các khóa học đề ra tại Trung Tâm.

Xem thêm: Khóa học bơi hồ bơi Vân Đồn


️🏆Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh:

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Dạy bơi ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Nếu đang có nhu cầu học bơi tại hồ bơi Văn Thánh, hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 0934.027.123 để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin tại hộp chat. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12h để cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho khóa học.

Mọi người cũng có thể tham khảo các hồ bơi được ưa chuộng tại TP.HCM

 • Dạy Bơi Hồ Bơi Yết Kiêu
 • Dạy Bơi Hồ Rạch Miễu
 • Dạy Bơi Khách Sạn Victory
 • Dạy Bơi Etown

🏆CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

️🏆DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC BƠI CỦA TRUNG TÂM

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ