Dạy Bơi Ở Cần Thơ | 0934.027.123

Dạy Bơi Ở Cần Thơ

Dạy Bơi Ở Cần Thơ

Dạy Bơi Ở Cần Thơ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam xin chào các độc giả đang ghé thăm website của chúng tôi. Hiện nay, các hoạt động dạy bơi ở Cần Thơ phát triển rất rầm rộ và đa dạng. Tất cả các khóa học dạy bơi tại đây nhanh chóng đầy đủ học viên và lịch  trình của HLV cũng rất dạy đặc.

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng đang được rất nhiều các phụ huynh và mọi học viên ở mọi lứa tuổi ưa chuộng bởi tính chuyên nghiệp, bài bản và rút ngắn được thời gian học bơi cho học viên. Vì vậy, việc học bơi của con em với 1 HLV được rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con em.

Hơn thế nữa, việc học bơi kèm riêng cũng có rất nhiều thuận lợi về thời gian cũng như địa điểm học bơi. Học viên có thể lựa chon quyết định học bơi tại các hồ bơi ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như điều kiện đi lại . Thời gian học cũng được Trung Tâm hỗ trợ sắp xếp sao cho phù hợp với lịch trình học tập cũng như làm việc của học viên.

Dạy Bơi Ở Cần Thơ

Dạy Bơi Ở Cần Thơ

Đối với các học viên đang có nhu cầu tham gia khóa học dạy bơi ở Cần Thơ, các bạn có thể đăng ký khóa học bơi cơ bản dành cho những người mới bắt đầu hoặc khóa học bơi nâng cao để hoàn thiện dần khả năng bơi lội.

Với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình và tâm huyết, các HLV khóa học bơi tại Cần Thơ luôn mong muốn đem đến cho học viên một kỹ năng bơi lội chuẩn nhất và rút ngắn thời gian học nhất. Các giáo viên tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng cùng xuống nước trong thời gian học, theo sát và chỉ dẫn tận tình cho những học viên tham gia các khóa học bơi tại Trung Tâm.

Một số hồ bơi tại Cần Thơ các học viên tham khảo:

  • Hồ bơi Hùng Quân tại 122 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Hồ bơi CLB Bơi lội tại CMT8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Hồ bơi Nam Long thuộc khu nhà ở Nam Long KĐT Nam sông Cần Thơ
  • Hồ bơi Nhà Đa Năng tại đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiểu, TP.Cần Thơ
  • Hồ bơi Công An tại đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho bộ phận tư vấn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam khi các bạn đang có nhu cầu học bơi tại Cần Thơ hoặc đang có nhu cầu tại TP.HCM như  Học Bơi Quận 7, Học Bơi Quận 1, Dạy Bơi Hồ Rạch Miễu, hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat . Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho các học viên kỹ lưỡng về khóa học, thời gian và địa điểm học , học phí……

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Chúc mọi người có một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

 

Contact Me on Zalo
0934 027 123
Địa Chỉ