Dạy Bơi Ngửa

Dạy Trẻ Tập Bơi
February 21, 2016
Dạy Bơi Kèm Riêng
February 22, 2016

Dạy Bơi Ngửa

Như tên gọi cho thấy, hầu hết chúng ta đều hiểu căn bản rằng bơi ngửa là ngửa người trên nước, sử dụng đôi vai , lưng để bơi. Nếu như bạn thật sự chưa đọc các bài viết nào về bơi ngửa thì đây chắc chắn sẽ là bài viết dạy bơi ngửa có ích cho bạn.

Trước khi vào chi tiết, thì Dayboivietnam.com xin giới thiệu với các bạn một video về bơi ngửa tổng quan giúp bạn có cái nhìn rõ hơn trước khi đọc các hướng dẫn chi tiết :

Làm thế nào để có thể bơi ngửa?

  • Nằm ngửa , đầu của chúng ta phải đối mặt với bầu trời
  • Phải đảm bào rằng cơ thể song song với mặt nước
  • Sử dụng các cú đạp nước tạo ra sự di chuyền

Các bước hướng dẫn bơi ngửa cụ thể:

  1. Mở rộng một cánh tay bắt đầu từ bên trong cơ thể di chuyển về phía đầu theo hình nửa vòng tròn , dang rộng cánh tay

DẠY BƠI NGỬA

  1. Sau đó di chuyển cánh tay còn lại theo hướng ngược lại từ đầu về phía bên cơ thể, lưu ý cách tay lúc này nên uốn cong trước khi mở rộng, đồng thời bàn tay ở dạng chữ S trong suốt quá trình bơi ngửa.dạy bơi ngửa (2)
  2. Sau khi chuyển động hai bước trên, các cánh tay sẽ lần lượt trao đổi vai trò ở các chu kì tiếp theo

Sau đây sẽ là một video nữa giúp các bạn hình dung được những gì mà Dayboivietnam.com hướng dẫn, bạn sẽ hình dung được 1 cách toàn diện sau khi xem nó :

Thủ thuật bơi ngửa chỉ đơn giản vậy thôi, chỉ cần luyện tập thường xuyên là bạn có thể chinh phục được nó. Bây giờ có phải bạn đang cảm thấy : “bơi ngửa rất dễ dàng nhưng khi đặt chân xuống hồ bơi mình có bơi như vậy được không nhỉ?” ……Không sao, bởi vì Dayboivietnam.com luôn đồng hành cũng như sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi và đừng quên đăng kí để lại thông tin hoặc gọi ngay SĐT 0934.027.123 để luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Dạy Bơi Ngửa
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận