Dạy Bơi Ngửa

Bé Sơ Sinh Tập Bơi
February 21, 2016
Học Bơi Tại TPHCM
February 22, 2016

Dạy Bơi Ngửa

Như tên gọi, hầu hết chúng ta đều hiểu căn bản rằng bơi ngửa là ngửa người trên nước, sử dụng vai , lưng để bơi. Nếu như bạn thật sự chưa đọc chưa hiểu sâu về bơi ngửa thì đây chắc chắn sẽ là bài viết dạy bơi ngửa có ích cho bạn.

Trước khi vào chi tiết, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một video về học bơi ngửa tổng quan giúp bạn có cái nhìn rõ hơn trước khi đọc các hướng dẫn chi tiết :

Bơi ngửa là như thế nào ?

 • Nằm ngửa , đầu của chúng ta phải đối mặt với bầu trời
 • Phải đảm bào rằng cơ thể song song với mặt nước
 • Sử dụng các cú đạp nước tạo ra sự di chuyển

Hướng dẫn bơi ngửa cụ thể:

 1. Mở rộng một cánh tay bắt đầu từ bên trong cơ thể di chuyển về phía đầu theo hình nửa vòng tròn , dang rộng cánh tay.
 2. Tiếp theo di chuyển cánh tay còn lại theo hướng ngược lại từ đầu về phía bên cơ thể, lưu ý cách tay lúc này nên uốn cong trước khi mở rộng, đồng thời bàn tay ở dạng chữ S trong suốt quá trình bơi ngửa.
 3. Sau khi chuyển động hai bước trên, các cánh tay sẽ lần lượt trao đổi vai trò ở các chu kì tiếp theo.

Sau đây sẽ là một video nữa giúp các bạn hình dung được những gì mà Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam hướng dẫn, bạn sẽ hình dung được 1 cách toàn diện sau khi xem nó :

Chương trình Dạy Bơi Ngửa

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam liên tục khai giảng các khóa học trên khắp TPHCM. Khi đến với chúng tôi, bạn được đào tạo để thành thục tất cả các kỹ năng bơi lội từ bơi ếch, bơi sải hay bơi ngửa… Chương trình học bơi ngửa được thiết kế theo phương pháp dạy kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên. Với phương pháp này, HLV tại trung tâm có toàn thời gian xuống nước cùng học viên của mình, thông qua đó có thể phân tích, đánh giá được kỹ năng cũng như điểm mạnh, điểm yếu của học viên và áp dụng được bài giảng phù hợp với trình độ nhất.

Các bài giảng của Trung tâm chúng tôi được chuẩn bị bởi những HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp. Họ là những giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và gắn bó với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam từ rất lâu. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến những bài học đầy bổ ích và vô cùng hiệu quả cho các bạn.

Mỗi khóa Dạy bơi ngửa tại trung tâm gồm có 12 buổi. Các học viên không chỉ nắm được các kỹ thuật bơi đúng mà còn được trang bị thêm những kỹ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố không may xảy ra.

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Đối với chương trình học bơi ngửa, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Học viên tham gia khóa dạy bơi ngửa được quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để buổi học được diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó học viên cũng được quyền đổi giáo viên nếu trong quá trình học tập cảm thấy không tiến bộ.
 • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Thời gian học và địa điểm học, Trung tâm sẽ sắp xếp linh động với lịch sinh hoạt của học viên. Khi tham gia khóa học bơi ngửa, HLV sẽ đến tận nơi các bạn yêu cầu để giảng dạy. Chúng tôi tạo mọi điều kiện để giảm thiểu tối đa chi chí cũng như thời gian đi lại của học viên.
 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học mà học viên không biết bơi hoặc không biết các kỹ năng cơ bản khi xuống nước.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tại khóa dạy bơi ngửa

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Dạy bơi ngửa TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cũng như sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy tham gia khóa học bơi ngửa tại trung tâm để có thêm nhiều kỹ năng bơi lội cũng như kỹ năng xử lý tính huống khác nữa. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi và đừng quên đăng kí để lại thông tin hoặc gọi ngay SĐT 0934.027.123 để luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại tại khóa dạy bơi ngửa !!

0934 027 123
Địa Chỉ