DẠY BƠI LỘI CƠ BẢN

Học Bơi Căn Bản
February 22, 2016
Học bơi giá rẻ
February 22, 2016

DẠY BƠI LỘI CƠ BẢN

Chào mừng bạn đã đến với Trường dạy bơi Việt Nam.

Có phải bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn học bơi phải không ?

Bạn chần chừ , không muốn ra chỗ nước sâu và cảm thấy khó với những kỹ thuật bơi lội? Một lời khuyên mà dayboivietnam.com là bạn hãy dẹp bỏ suy nghĩ đó và nhanh chóng đăng kí vào một trung tâm dạy bơi để trải nghiệm những thú vị mà bơi lội mang lại,

Tại đó, bạn sẽ được dạy những kỹ thuật bơi lội cơ bản cho người mới bắt đầu :

Tạo sự thoải mái khi tiếp xúc với nước

Các bài tập đơn giản giúp bạn có thể thoải mái xuống nước mà không cảm thấy sợ hãi và để điều hòa hơi thở tránh ngộp nước.

Làm sao để học cách thả lỏng cơ thể để nổi trên mặt nước

Chúng ta sẽ dễ dàng nỗi trên mặt nước nếu như cơ thể trong trạng thái thả lỏng và phổi chứa đầy không khí. Chúng ta sẽ không bị chìm như những hòn đá rơi xuống nước nữa nếu biết những kỹ thuật này.

Vẫy chân tạo sự di chuyển

Đây là kĩ thuật được sử dụng trong tất cả các thể loại bơi, bơi ngửa, bơ tự do, bơi chó…..Vẫy chân sẽ dễ dàng với người mới bắt đầu trong tư thế nằm ngửa, đòi hỏi sức khỏe và khéo léo của đôi chân .

Dạy bơi lội cơ bản

Dạy bơi lội cơ bản

Sculling nước

Đây là kỹ thuật có trong giáo trình dạy bơi lội cơ bản. Cơ thể sẽ nổi song song với mặt nước , hai cánh tay dang rộng ngang vai , sải rộng cánh tay trên mặt nước để nổi kết hợp với động tác đá chân.

Dayboivietnam.com mong muốn bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu những kỹ thuật bơi cơ bản trên, để khi đến trung tâm dạy bơi bạn sẽ nhanh chóng tập luyện được dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các HLV của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm : Cách biết bơi nhanh nhất tại đây

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua SĐT 0934.027.123 nếu có bất kì thắc mắc nào , nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn hoàn thành nhanh thủ tục đăng kí để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành mục tiêu bơi lội của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi ! Hẹn gặp lại bạn sớm !

DẠY BƠI LỘI CƠ BẢN
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận