Dạy Bơi Giá Rẻ

Dạy Trẻ Sơ Sinh Tập Bơi
February 24, 2016
Học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu
February 25, 2016

Dạy Bơi Giá Rẻ

Dạy bơi giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang

Ngoài những tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và chất lượng cơ sở vật chất thì Trường dạy bơi Việt Nam cũng hiểu được một mối quan tâm của các bạn đó là chi phí phải trả cho mỗi khóa học, và việc so sánh chi phí tại mỗi trung tâm dạy bơi là không tránh khỏi. Làm sao để các bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ dạy bơi vừa chất lượng lại vừa có giá rẻ , chi phí bỏ ra thấp nhất thì dayboivietnam.com sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn, chúng tôi sẽ giúp các khách hàng của mình lựa chọn được một dịch vụ dạy bơi có chất lượng tối ưu, phù hợp với điều kiện địa lý cũng như giá rẻ nhất.

dạy bơi giá rẻ tại Hồ Chí Minh, học bơi giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dạy bơi giá rẻ

Các đặc điểm nổi trội cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ học bơi:

  • Tiêu chuẩn hồ bơi về thiết kế, kích thước, độ sâu
  • Tiêu chuẩn bể bơi : độ PH chỉ nên từ 7- 7,4 và nồng độ Clo dư 0,2 – 0.4 trong nước , nhiệt độ nên duy trì ổn định tùy theo từng mùa, bể bơi có mái che là một lựa chọn tối ưu
  • Địa điểm học bơi, thời gian học phù hợp
  • Chi phí dạy bơi giá rẻ
  • Đội ngủ HLV kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Các cam kết sau khi kết thúc khóa học…..

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0934.027.123 khi bạn cần tư vấn lựa chọn các dịch vụ học bơi và hãy để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay trong vòng 24h. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo về các khóa học cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại trung tâm.

Xin cảm ơn !

Các bài viết tham khảo :

 

 

Dạy Bơi Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận