Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
September 28, 2016
Dạy Bơi Quy Nhơn
Dạy Bơi Quy Nhơn
September 30, 2016

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Chào mừng các bạn đến các khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng nhiều của tất cả mọi người , nhất là dạy bơi ếch cấp tốc cho những người có nhu cầu học bơi nhanh để du lịch hoặc muốn biết bơi trong thời gian sớm nhất .

Có thể nói bơi ếch là kiểu bơi cổ điển và cơ bản nhất đối với những người lần đầu tiếp xúc với bộ môn bơi lội. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân, và nhịp thở, các kỹ thuật bơi ếch tương đối dễ truyền đạt cho học viên khi tham gia khóa học bơi ếch cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Đối với những người có thể trạng bình thướng , khóa dạy bơi ếch cấp tốc diễn ra trong thời gian rất nhanh, khoảng 4-6 buổi, chúng tôi cam kết cho học viên hoàn thành kiểu bơi này trong thời gian sớm nhất.

Hơn nữa, khóa học bơi cấp tốc sẽ được diễn ra với sự kèm cặp 1:1 giữa HLV và học viên, cam kết cho bạn một kỹ thuật bơi đúng nhất và phát huy được tối đa những lợi ích mà môn thể thao bơi lội mang lại.

Khóa học dạy bơi ếch cấp tốc được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ những em nhỏ cho đến người lớn tuổi. Đội ngủ HLV chuyên nghiệp với bằng cấp sư phạm và có nhiều thành tích trong hoạt động thể thao bơi lội tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tự tin sẽ truyền đạt cho bạn những phương pháp học cũng như những kỹ thuật bơi căn bản và đúng nhất.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm và sứ mệnh mong muốn góp phần trang bị cho toàn thể mọi người những kỹ năng sinh tồn cơ bản nhất của con người đó là bơi lội cũng như giúp đỡ mọi người có một kiến thức vững chắc trong bộ môn này để luyện tập hằng ngày và nâng cao thể trạng.

Chúng tôi nhận dạy bơi tại tất cả các quận , huyện tại TP.HCM và các tỉnh thành như Dạy Bơi Tại Vũng TàuDạy Bơi Ở Đà Nẵng, Dạy Bơi Ở Nha Trang………..

Nếu đang có nhu cầu học bơi cấp tốc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để thông tin lại tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi .

Chúc bạn có một khóa học bơi ếch cấp tốc hiệu quả tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam !

Và một ngày làm việc vui vẻ !

 

 

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận