Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
Dạy Bơi Tại Vũng Tàu
September 28, 2016
Dạy Bơi Quy Nhơn
Dạy Bơi Quy Nhơn
September 30, 2016

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc

Chào mừng các bạn đến các khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng nhiều của tất cả mọi người , nhất là dạy bơi ếch cấp tốc cho những người có nhu cầu học bơi nhanh để du lịch hoặc muốn biết bơi trong thời gian sớm nhất . Có thể nói bơi ếch là kiểu bơi cổ điển và cơ bản nhất đối với những người lần đầu tiếp xúc với bộ môn bơi lội. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân, và nhịp thở, các kỹ thuật bơi ếch mang đến cho học viên rất nhiều lợi ích về sức khỏe khi tham gia khóa học bơi ếch cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Giới thiệu Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm và sứ mệnh mong muốn góp phần trang bị cho toàn thể mọi người những kỹ năng sinh tồn thiết yếu bậc nhất đó là bơi lội. Cũng như giúp mọi người có một kiến thức vững chắc trong bộ môn này để luyện tập hằng ngày và nâng cao thể trạng, chúng tôi luôn mang đến cho mọi người ở mọi lứa tuổi những khóa học với chất lượng cao và đầy hiệu quả. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại Trung tâm đang có đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và vô cùng tận tâm, đảm bảo khi đến với chúng tôi, các học viên không chỉ nắm được kỹ thuật bơi thuần thục mà còn những kỹ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố không may xảy ra.

Chương trình Dạy bơi Ếch cấp tốc

Khóa học bơi ếch cấp tốc được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ những em nhỏ cho đến người lớn tuổi. Đội ngủ HLV chuyên nghiệp với bằng cấp sư phạm và có nhiều thành tích trong hoạt động thể thao bơi lội tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tự tin sẽ truyền đạt cho bạn những phương pháp học cũng như những kỹ thuật bơi căn bản và đúng nhất.

Đối với những người có thể trạng bình thường , khóa dạy bơi ếch cấp tốc diễn ra trong thời gian rất nhanh, khoảng 4-6 buổi, chúng tôi cam kết cho học viên hoàn thành kiểu bơi này trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, khóa học bơi cấp tốc sẽ được diễn ra với phương pháp kèm riêng 1:1 giữa HLV và học viên, cam kết cho bạn một kỹ thuật bơi đúng nhất và phát huy được tối đa những lợi ích mà môn thể thao bơi lội mang lại.

Chương trình dạy bơi ếch cấp tốc gồm 12 buổi/ khóa học. Với thời lượng này, chúng tôi đảm bảo HLV sẽ xuống nước toàn thời gian cùng bạn, quan sát và đánh giá đúng kỹ năng theo đó sẽ áp dụng bài giảng phù hợp với trình độ của bạn nhất. Chúng tôi mong muốn bạn tiến bộ trong từ buổi học khi đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Chúng tôi nhận dạy bơi tại tất cả các quận

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong số ít những cơ sở đào tạo cam kết đầu ra cho học viên. Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Trong trường hợp các học viên vẫn chưa năm vững kỹ thuật xuống nược hoặc chưa biết bơi, Trung tâm cam kết hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên.

Các học viên tham gia khóa học bơi ếch cấp tốc tại Trung tâm sẽ được chủ động sắp xếp lịch học và địa điểm học sao cho phù hợp với nhu cầu và lịch sinh hoạt của bản thân nhất. HLV sẽ đến tận nơi các bạn yêu cầu để hướng dẫn. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các học viên có những buổi học hiệu quả và thoải mái nhất có thể.

Học viên có thể chọn HLV nam hay HLV đào tạo theo nhu cầu của bản thân. Đặc biệt, khi học bơi ếch cấp tốc tại Trung tâm, các bạn có thể yêu cầu đổi HLV khi cảm thấy chất lượng học không như ý muốn hoặc thấy không thoải mái.

Hiện tại, đối với các bạn muốn tham gia khóa dạy bơi ếch cấp tốc, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi học bơi ếch cấp tốc:

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Dạy bơi Ếch cấp tốc TPHCM

Nếu đang có nhu cầu học bơi ếch cấp tốc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để thông tin lại tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi .

Chúc bạn có một khóa dạy bơi ếch cấp tốc hiệu quả tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam !

Và một ngày làm việc vui vẻ !

Dạy Bơi Ếch Cấp Tốc
5 (100%) 6 votes
0934 027 123
Địa Chỉ