Dạy Bơi Cho Trẻ Em Ở Quận 7

Phương Pháp Học Bơi Nhanh Nhất
February 24, 2016
Dạy Bơi Cho Bé
February 27, 2016

Dạy Bơi Cho Trẻ Em Ở Quận 7

lop-hoc-boi-cho-tre-em-quan7

Chào bạn !

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam nhận ra rằng các bài học dạy bơi cho trẻ em thật sự rất tuyệt vời khi học. Ngoài những lợi ích mà các bài học dạy bơi đem lại thì những đứa trẻ có thể thỏa thích tận hưởng những giây phút vừa luyện tập vừa vui đùa bên đám bạn. Và làm như thế nào để chúng có thể có một sự thoải mái khi tiếp xúc với bộ môn bơi lội ?

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Hãy bắt đầu với con trẻ với những bài học bơi nhẹ nhàng để giúp chúng có thể cảm thấy được khả năng kiểm soát bản thân trong nước. Bởi vì tính chất của nước có thể dễ dàng làm cho cơ thể rơi vào trạng thái khó điều khiển. Dần trẻ sẽ học được cách đi bộ trong nước, làm thế nào để nổi, làm thế nào để di chuyển xung quanh bể bơi mà không phụ thuộc vào thành bể. Chỉ khi con trẻ cảm thấy thoải mái trong nước thì những chuyển động dành cho tay chân mới có thể dễ dàng tiếp thu và  học được cách thực hiện những chuyển động bơi nhất định.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học bơi trên khắp mọi nơi trên địa bàn TPHCM. Với hơn 1o năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã khai giảng hơn 6.000 khóa học với hơn 12.000 học viên tham gia. Trung tâm luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được các giáo viên là HLV, cựu VĐV bơi lội giàu kinh nghiệm trực tiếp kèm riêng. Trong mỗi khóa học, các bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ và đa dạng, phù hợp với từng đối tượng theo học ở mọi độ tuổi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những bài học đầy bổ ích và thú vị.

Giới thiệu khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7

Chúng tôi có lời khuyên cho các phụ huynh muốn bé tham gia các khóa dạy bơi cho trẻ em thì nên tìm những hồ bơi địa phương trong khu vực có các khóa học bơi sơ cấp, có thể là những hồ bơi công cộng cũng như các hồ bơi gia đình để các bé sớm tiếp xúc với môt trường nước, tăng sự thoải mái của trẻ khi xuống nước. Hiện nay, một số trường trung học hiện nay cũng có cung cấp các khóa học bơi hcm, và đây có lẽ là địa điểm tốt nhất mà bạn nên cho trẻ được hướng dẫn bởi các thầy giáo có chuyên môn cũng như được hoạt động trong các giờ sinh hoạt chung với bạn cùng lớp.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam thường xuyên khai giảng các khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7. Khi tham gia khóa học, các bé được hướng dẫn với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1. Với phương pháp này, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn cũng như chất lượng của khóa học, bởi vì HLV kèm riêng của các bé sẽ đến tận hồ bơi phụ huynh yêu cầu và xuống nước toàn thời gian để kèm sát cũng như chỉnh sửa kỹ thuật bơi đúng nhất cho bé.

Chương trình dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 gồm có 12 buổi/ khóa học, mỗi buổi kéo dài 1 giờ. Học viên sẽ được hướng dẫn không chỉ kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp mà các kỹ năng xử lý tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp phải sự cố dưới nước.

Học Phí

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi

Hiện tại, đối với các bạn muốn cho con mình tham gia khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Địa Điểm Học Bơi Tại Quận 7 TPHCM

1/ Hồ bơi khu chế xuất tân thuận

Địa chỉ : Khu chế xuất tân thuận, P Tân Thuận, Quận 7, TPHCM.
Giá vé : 25.000 vnđ.
Giờ mở cửa: 5h30 sáng – 19h30 tối các ngày trong tuần.

2/ Học bơi ở hồ bơi SKYGADEN 3:

Địa chỉ: 01 Phạm văn nghị, Quận 7, TPHCM.
Giá vé: 70.000 vnđ
Giờ mở cửa: 5h30 – 22h các ngày trong tuần.\

3/ Học bơi ở hồ bơi MAYA CLUP.

Địa chỉ: Khu sân gold Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.
Giá vé: 100.000 vnđ
Giờ mở cửa: 5h sáng- 20h30 tối các ngày trong tuần.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị số ít có cam kết đầu ra cho học viên. Chúng tôi sẽ không nhận thù lao nếu như sau khi kết thúc chương trình học bơi mà các học viên vẫn chưa nắm vững được kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi.

Lịch học cũng như địa điểm học được sắp xếp chủ động theo nhu cầu sao cho phù hợp với thời gian biểu của học viên nhất. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện thuật lợi nhất cũng như tiết kiệm chi phi di chuyển tối đa cho các bạn.

Khi tham gia khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7, học viên có thể yêu cầu HLV nam hay HLV nữ tùy theo nhu cầu cá nhân. Hơn thế nữa, trong quá trình học, các bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu cảm thấy không hài lòng.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tại khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 TPHCM

Để có một sự tiến bộ nhất định, việc dạy bơi cho trẻ phải được thực hiện trong lịch trình cụ thể để trẻ có một thói quen và có thể dễ dàng giữ lại các kĩ năng bơi lội theo thời gian. Và những bài học bơi hàng tuần là khoảng thời gian tối ưu nhất cho những đứa trẻ tạo dựng một thói quen tốt trong việc bơi lội. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ không nên nôn nóng trông mong vào sự phát triền vượt bậc của con ở bộ môn bơi lội. Điều đó tùy thuộc vào từng đứa trẻ. Do đó, các bài tập dạy bơi nâng cao sẽ chỉ được thực hiện khi các bé của bạn đã sẵn sàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.027.123 khi bạn cảm thấy tự nhiên nhất , khi đã sắp xếp được thời gian cũng như đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc học bơi của con bạn. Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua đường dây nóng : 0934.027.123, đó là đề nghị của chúng tôi để đảm bảo rằng những thông tin mới nhất về bơi lội cũng như các khuyến mãi sẽ được gửi cho bạn qua email sớm nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại tại khóa dạy bơi cho trẻ em ở Quận 7 !!!

0934 027 123
Địa Chỉ