Dạy Bơi Cho Bé

lop-hoc-boi-cho-tre-em-quan7
Dạy Bơi Cho Trẻ Em Ở Quận 7
February 26, 2016
Địa Chỉ Học Bơi
February 29, 2016

Dạy Bơi Cho Bé

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam – Chúng tôi là trung tâm dạy bơi kèm riêng số 1 tại TPHCM

Việc dạy bơi cho bé nên được các bậc phụ huynh định hướng từ sớm giúp bé chuẩn bị tốt cho việc học bơi cũng như trẻ sẽ có một lối sống lành mạnh khi được tham gia trong một môi trường tích cực. Quan trọng hơn là trẻ có thể cứu được mạng sống của chính mình khi gặp điều kiện bất lợi, là hành trang quan trọng để mang theo khi trưởng thành. Bạn có nhận ra rằng những đứa con bé bỏng của mình rất thích chơi với nước ? Các bé rất muốn được đến hồ bơi vào mỗi dịp cuối tuần không? Thật sự thì trẻ em sẽ học được cách bơi nhanh hơn trong một môi trường mà chúng cảm thấy thoải mái. Đó là lý do tại sao mà các bạn nhỏ của chúng tôi dù đã hoàn thành các khóa học bơi trước đó , nhưng cứ mỗi cuối tuần đều đặn chúng lại đến đây vui chơi, bơi lội, gặp gỡ các HLV và bạn bè của chúng.

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm chúng tôi thiết kế các khóa học ngắn hạn có thể tăng khả năng tập trung cũng như phát triển khả năng học hỏi của bé. Đồng thởi , sẽ đảm bảo một môi trường học tập thật thoải mái cho bạn và con của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học dạy bơi kèm riêng cho các bậc cha mẹ muốn con được kèm cặp một cách kĩ lưỡng. Mặt khác, nếu muốn con mình được học hỏi , được chia sẻ niềm vui và kinh nghiệm với các trẻ khác thì những khóa học theo nhóm cũng đang sẵn sàng cho bạn đăng kí. Dạy bơi cho bé là một trong những khóa học hết sức tuyệt vời của chúng tôi.

Cho bé học bơi từ sớm hiện được các bà mẹ tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới rất ưu chuộng. Có rất nhiều lợi ích của việc dạy cho bé học bơi sớm

 • Thứ nhất tạo cho bé một phản xạ tốt đối với môi trường xung quanh
 • Thứ 2 giúp bé tự tin hơn và tăng khả năng vận động của cơ thể
 • Thứ 3 tăng cường khả năng của não bộ để thích ứng với môi trường nước.
 • Thứ 4 giúp cho nhịp thở của bé đều hơn và cơ thể mau pháp triển hơn

Giới thiệu chương trình dạy bơi cho bé

Tại khóa dạy bơi cho bé của Trung tâm, chúng tôi sử dụng phương pháp dạy đặc biệt là dạy kèm riêng 1-1. Phương pháp này được chúng tôi phát triển nhằm đảm bảo được an toàn cho học viên khi xuống nước, đặc biệt là các bé. Khóa học bơi dành cho bé sẽ giúp cho con bạn phát triển tốt hơn và toàn diện hơn. Những giáo viên của chúng tôi với trình độ sư phạm và chuyên môn cao sẽ làm cho bạn yên tâm và hài lòng nhất. Trung tâm mong muốn đem đến cho học viên những phút giây thoải mái cũng như có những buổi học đạt hiệu quả tối đa.

Thời lượng mỗi khóa dạy bơi cho bé tại Trung tâm gồm có 12 buổi. Trong 12 buổi, HLV kèm riêng sẽ xuống nước toàn thời gian để hướng dẫn chi tiết kỹ thuật xuống nước và kỹ thuật bơi đúng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ trang bị cho con các bạn những kỹ năng xử lí tình huống khi bản thân hay người xung quanh gặp sự cố không may trong môi trường nước.

Học Phí:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Đối với các phụ huynh muốn con mình tham gia khóa dạy bơi cho bé, khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

 • Giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn so với các đơn vị khác
 • Giáo viên nam hay nữ tùy theo nhu cầu của học viên
 • Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng
 • Cam kết học viên phải biết bơi khi kết thúc khóa học.
 • Hoàn tiền lại 100% nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa biết bơi.
 • Địa điểm và giờ học tùy học viên lựa chọn
 • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bất cứ khi nào học viên yêu cầu.

Một số hình ảnh học viên tham giá khóa dạy bơi cho bé:

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Dạy bơi cho bé tại TPHCM

Hãy đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam để tìm hiểu rõ hơn về các khóa học dạy bơi cho bé. Và đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi 0934.027.123 hoặc điền thông tin vào hộp chat. Chúng tôi sẽ lưu lại  tài khoản và sẽ giải quyết tất cả các  vấn đề mà bạn thắc mắc. Bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi đang rất háo hức giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho các bạn đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến 0934.027.123 để biết thông tin chi tiết.

Xin cảm ơn phụ huynh đã quan tâm bài viết !!

0934 027 123
Địa Chỉ