Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Dạy Bơi Ở Văn Thánh Quận Bình Thạnh
October 2, 2016
Dạy Bơi Ở Cần Thơ
Dạy Bơi Ở Cần Thơ
October 5, 2016

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Chắc hẳn là các ông bố bà mẹ đã quá quen thuộc với những video những đứa trẻ nước ngoài có thể bơi lội và thả nổi trong bể bơi một cách điêu luyện. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của việc bơi lội cần trang bị cho bé 6 tuổi , để bé có thể có khả năng thả nổi, xa hơn là có thể bơi được trong cự li ngắn và tối thiểu là 5-10 phút, đó là những kĩ năng mà các ông bố, bà mẹ nên trang bị cho con của mình để tự bé có thể đối phó với những tình huống đuối nước không may xảy ra.

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Giới thiệu Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị đào tạo bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập vào năm 2007, chúng tôi tự hào là địa chỉ được ưa thích đối với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đang muốn trang bị cho bản thân kỹ năng bơi lội hoàn chỉnh. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã khai giảng hàng ngàn khóa học mỗi năm với hơn 12.000 học viên. Đặt uy tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến những bài học đầy chất lượng và bổ ích cho tất cả mọi học viên. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cam đoan tất cả học viên đều nắm được vững kiến thức bơi lội sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình Dạy bơi cho bé 6 tuổi

6 tuổi là độ tuổi mà có thể nói cơ thể bé đã phát triển một cách cơ bản, cộng với nhận thức được những kỹ năng, kiến thức của HLV và giáo viên. Đây là độ tuổi được xem là rất thích hợp để bé bắt đầu với môn bơi lội một cách bài bản. Chính vì nhu cầu học bơi  ngày càng cao, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đã cho khai giảng liên túc các lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi.

Tuy nhiên, có những bé 6 tuổi nhưng vì chưa bao giờ tiếp xúc với môi trường nước lâu, và nhút nhát, sẽ dẫn đến tình trạng sợ nước và rất khó khăn cho việc bắt đầu. Cả HLV và ba mẹ phải nỗ lực hết mình và chậm rãi kiên nhẫn đợi bé làm quen và mạnh dạn hơn trong môi trường nước.

Lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi là một trong những khóa học bơi kèm riêng được đánh giá rất cao tại TP.HCM cũng như tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với phương pháp dạy kèm 1:1 giữa giáo viên và học viên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học.

Giáo án dạy bơi cho khóa học bơi cho bé 6 tuổi được thiết kế trong 12 buổi. Kết thúc khóa học, các bé sẽ có được những kỹ năng sinh tồn cơ bản trong môi trường nước, có thể bơi sải và bơi ếch thành thạo. Chúng tôi cam kết trình độ bơi đạt chuẩn của các bé được để ra cho khóa học và chỉ kết thúc khi phụ huynh hài lòng với khả năng bơi lội của bé.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Ngay trong hè này, đối với các bạn muốn tham gia khóa Dạy bơi cho bé 6 tuổi, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Một số yếu tố mà phụ huynh nên quan tâm khi quyết định cho bé tham gia lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi:

  • Hãy chuẩn bị tinh thần cho bé bằng cách nêu ra những niềm vui và lợi ích của môn bơi lội đối với bé.
  • Cha mẹ nên có mặt trực tiếp tại lớp học bơi để cỗ vũ con cũng như quan sát kĩ lưỡng khả năng của bé trong thời gian học.
  • Chuẩn bị những đồ vật cá nhân , đồ ăn, thức uống cho bé, lưu ý ko cho bé ăn quá no trước khi đi học bơi,
  • Chú ý những chỉ dẫn và huấn luyện của giáo viên để có thể nhắc nhở bé sau này.
  • Sau khi kết thúc khóa học dạy bơi cho bé 6 tuổi, hãy thường xuyên cho bé đến bể bơi hàng tuần để bé có thể tập luyện, tránh tình trạng quên bài.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Trung tâm cam kết hoàn 100% học phí nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa vững kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi. Chúng tôi là một trong số ít đơn vị có cam kết đầu ra kiến thức cho các học viên

Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện về thời gian và địa điểm học bơi sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của phụ huynh và lịch trình của các bé, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển của phụ huynh. Khi tham gia khóa Dạy bơi cho bé 6 tuổi, HLV sẽ đến tận nơi để hướng dẫn trực tiếp cho các bé. Phụ huynh chỉ cần trang bị những đồ vật cá nhân như áo quần bơi, kính bơi cho bé. Tất cả những vật dụng hỗ trợ cho khóa học, trung tâm sẽ trang bị giúp khóa học diễn ra một cách dễ dàng và tiện lợi.

Phụ huynh có thể chọn HLV nam hoặc HLV nữ hướng dẫn cho con mình tùy theo yêu cầu. Trong quá trình học, các bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu trong quá trình học cảm thấy không hài lòng hoặc không thoải mái.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tham gia khóa học bơi cho bé 6 tuổi:

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 6 tuổi TPHCM

Hãy gọi vào Hotline 0934.027.123 để ghi danh cho lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi, bộ phận tư vấn sẽ tư vấn địa điểm học và chốt lịch học phù hợp cho các bé. Hoặc nếu cần thêm thông tin chi tiết cho khóa học, phụ huynh có thể để lại thông tin tại hộp chat. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn trong vòng 12h.

Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam !

Chúc bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

 

 

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi
5 (100%) 4 votes
0934 027 123
Địa Chỉ