Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Học Bơi Quận Tân Phú
Học Bơi Quận Tân Phú
October 4, 2016
Học Bơi Quận 7
Học Bơi Quận 7
October 5, 2016

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Chắc hẳn là các ông bố bà mẹ đã quá quen thuộc với những video những đứa trẻ nước ngoài có thể bơi lội và thả nổi trong bể bơi một cách điêu luyện. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của việc bơi lội cần trang bị cho bé 6 tuổi , để bé có thể có khả năng thả nổi, xa hơn là có thể bơi được trong cự li ngắn và tối thiểu là 5-10 phút, đó là những kĩ năng mà các ông bố, bà mẹ nên trang bị cho con của mình để tự bé có thể đối phó với những tình huống đuối nước không may xảy ra.

Chính vì những nhu cầu ngày càng cao đó, rất nhiều trung tâm dạy bơi đã cho ra đời lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi. 6 tuổi là độ tuổi mà có thể nói cơ thể bé đã phát triển một cách cơ bản , cộng với nhận thức được những kỹ năng , kiến thức của HLV và giáo viên. Đây là độ tuổi được xem là rất thích hợp để bé bắt đầu với môn bơi lội một cách bài bản.

Tuy nhiên, có những bé 6 tuổi nhưng vì chưa bao giờ tiếp xúc với môi trường nước lâu, và nhút nhác, sẽ dẫn đến tình trạng sợ nước và rất khó khăn cho việc bắt đầu. Cả thầy giáo và ba mẹ cũng nổ lực hết mình và chậm rãi kiên nhẫn đợi bé làm quen và mạnh dạn hơn trong môi trường nước.

Một số yếu tố mà các bậc cha mẹ nên chú ý khi quyết định cho bé tham gia lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi:

Hãy chuẩn bị tinh thần cho bé bằng cách nêu ra những niềm vui và lợi ích của môn bơi lội đối với bé.

Cha mẹ nên có mặt trực tiếp tại lớp học bơi để cỗ vũ con cũng như quan sát kĩ lưỡng khả năng của bé trong thời gian học.

Chuẩn bị những đồ vật cá nhân , đồ ăn, thức uống cho bé, lưu ý ko cho bé ăn quá no trước khi đi học bơi,

Chú ý những chỉ dẫn và huấn luyện của giáo viên để có thể nhắc nhở bé sau này.

Sau khi kết thúc khóa học dạy bơi cho bé 6 tuổi, hãy thường xuyên cho bé đến bể bơi hàng tuần để bé có thể tập luyện, tránh tình trạng quên bài.

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi

Lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi là một trong những khóa học bơi kèm riêng có nhu cầu rất nhiều tại TP.HCM cũng như tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với phương pháp dạy kèm 1:1 giữa giáo viên và học viên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học.

Giáo án dạy bơi cho khóa học bơi cho bé 6 tuổi được thiết kế trong 12 buổi. Kết thúc khóa học, các bé sẽ có được những kỹ năng sinh tồn cơ bản trong môi trường nước, có thể bơi sải và bơi ếch thành thạo. Chúng tôi cam kết trình độ bơi đạt chuẩn của các bé được để ra cho khóa học và chỉ kết thúc khi phụ huynh hài lòng với khả năng bơi lội của bé.

Với mức học phí 3.000.00đ/ khóa kèm riêng (chưa có phí hồ bơi), phụ huynh chỉ cần trang bị những đồ vật cá nhân như áo quần bơi, kính bơi cho bé. Tất cả những vật dụng hỗ trợ cho khóa học, trung tâm sẽ trang bị giúp khóa học diễn ra một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện về thời gian và địa điểm học bơi sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của phụ huynh và lịch trình của các bé.

Hãy gọi vào Hotline 0934.027.123 để ghi danh cho lớp dạy bơi cho bé 6 tuổi, bộ phận tư vấn sẽ tư vấn địa điểm học và chốt lịch học phù hợp cho các bé. Hoặc nếu cần thêm thông tin chi tiết cho khóa học, phụ huynh có thể để lại thông tin tại hộp chat. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn trong vòng 12h.

Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam !

Chúc bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ !

 

 

Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận