Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi

Hoc Boi O Dak Lak
Học Bơi Ở Daklak
March 24, 2017
Lớp Học Bơi Cho Bé 4 Tuổi
March 24, 2017

Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi

Day Boi Cho Be 5 Tuoi

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng nhận dạy bơi cho bé 5 tuổi tại tất cả các quận huyện tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận . Đối với học viên nhí từ 4 tuổi trở lên, chúng tôi nhận dạy bơi theo khóa học với chất lượng bơi kèm riêng được đảm bảo cho học viên nhí sẽ biết bơi thành thạo sau khóa học.

Khóa học cho bé 5 tuổi được thiết kế trong vòng 12 buổi với giáo trình được áp dụng nghiêm ngặt đối với học viên nhí giúp cho bé có được một khả năng bơi lội thành thạo sau khi kết thúc khóa học cũng như bơi đúng kỹ thuật.

Thời gian và địa điểm học cũng hoàn toàn linh động, phụ huynh có thể sắp xếp cho bé học vào những khung giờ phù hợp với bé cũng như địa điểm học gần với khu vực của học viên. HLV của Trung Tâm sẽ đến tận nơi là hướng dẫn trực tiếp cho bé.

 

Day Boi Cho Be 5 Tuoi

Day Boi Cho Be 5 Tuoi

Dạy bơi cho bé 5 tuổi đang là một trong những khóa học bơi mà Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam khai giảng hàng ngày cho học viên nhítại nhiều khu vực. Đối với những bé dạn nước, bé có thể hoàn toàn biết bơi trong thời gian ngắn. Những bé chưa làm quen với nước, phụ huynh có thể sắp xếp xuống hồ cùng con trong những buổi học ban đầu.

Phụ huynh chỉ cần chuẩn bị cho bé tư trang khi xuống hồ, những dụng cụ hỗ trợ học tập Trung Tâm sẽ trực tiếp chuẩn bị.

Mọi thắc mắc về chương trình học bơi cho bé 5 tuổi, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp 0934.027.123 để được tư vấn kĩ về chương trình học, thời gian, địa điểm  cũng như giá vé của từng hồ bơi để có thể lựa chọn hồ bơi và thời gian phù hợp với lịch trình của bé. Hoặc để lại thông tin trực tiếp tại hộp chat, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết chương trình học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam:

  • Hình thức học : kèm riêng 1:1, hoặc học theo nhóm tối đa là 3 học viên/1 huấn luyện viên
  • Địa điểm, thời gian: học viên có thể lựa chọn bất cứ hồ bơi nào gần khu vực, huấn luyện viên sẽ đến dạy theo giờ gia đình yêu cầu.
  • Học phí:

+ 2.500.000/người lớn

+ 3.000.000/bé trên 4tuổi rưỡi

Học phí trên là học phí trọn gói cho đến khi nào học viên biết bơi thành thạo ( áp dụng cam kết biết bơi sau khóa học cho học viên từ 4tuổi rưỡi trở lên) và chưa bao gồm vé vào hồ bơi của thầy và trò.

+ 2.500.000/ bé 6 tháng- 4 tuổi rưỡi / 12 buổi : không cam kết biết bơi sau khóa học (bé quá nhỏ)

Khuyến mãi: giảm 10-15% tổng học phí khi đăng kí 2-3 người trở lên.

Hotline giải đáp thắc mắc/ ghi danh :        0934.027.123 – 01689.957.319 – 0934.027.123

Ngoài ra, Trung Tâm còn có cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bơi cho những học viên có nhu cầu.

 

Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận