Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi

Hoc Boi O Dak Lak
Học Bơi Ở Daklak
March 24, 2017
Lớp Học Bơi Cho Bé 4 Tuổi
March 24, 2017

Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi

Bơi lội là một hoạt động thể chất mang lại rất nhiều lợi ích cả về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ em. Khi đến với bộ môn bơi lội, trẻ nhỏ có khả năng phát triển mạnh và toàn diện hơn. Ngoài ra những bài học bơi là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tự tin của trẻ khi tiếp xúc với môi trường nước. Nó giúp tăng sự liên kết giữa người lớn và trẻ em. 5 tuổi là độ tuổi thích hợp để hướng dẫn các bé học bơi, vì ở tuổi này trẻ đã hình dung và tiếp thu mọi thứ một cách đầy tích cực.

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Trung tâm Dạy Bơi Việt  Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm chuyên đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Với sứ mệnh phổ cập đến cho toàn thể mọi người những hiểu biết về môi trường nước cũng như kỹ thuật bơi lội đúng cách Trung tâm mong muốn góp một phần nhỏ hạn chế những tai nạn đuối nước không mong muốn tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học cho bé 5 tuổi tại tất cả các quận huyện tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Đối với học viên nhí từ 4 tuổi trở lên, chúng tôi nhận dạy bơi theo khóa học với chất lượng bơi kèm riêng được đảm bảo cho học viên nhí sẽ biết bơi thành thạo sau khóa học. Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm là những HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy tại đây. Trung tâm cam kết đầu ra cho các học viên.

Giới thiệu chương trình Dạy bơi cho bé 5 tuổi

Dạy bơi cho bé 5 tuổi đang là một trong những khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đang được đánh giá rất tích cực từ hầu hết các học viên đã và đang theo học tại đây. Đối với những bé dạn nước, bé hoàn toàn có thể biết bơi trong thời gian ngắn. Những bé chưa làm quen với nước, phụ huynh có thể sắp xếp xuống hồ cùng con trong những buổi học ban đầu.  Với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1 đặc biệt của Trung tâm, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng học cũng như sự an toàn của các bé khi tham gia khóa Dạy bơi cho bé 5 tuổi.

Khóa học cho bé 5 tuổi được thiết kế trong vòng 12 buổi với giáo trình được áp dụng nghiêm ngặt đối với học viên nhí giúp cho bé không những có được một khả năng bơi lội thành thạo sau khi kết thúc khóa học cũng như bơi đúng kỹ thuật mà còn trang bị được cho bản thân kỹ năng xử lý tình huống khi rơi vào tính huống nguy hiểm.

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Khuyến mãi : Đối với các phụ huynh muốn cho các bé tham gia khóa dạy bơi cho bé 5 tuổi, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam có cam kết đầu ra cho học viên. Chúng tôi cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khi hoàn thành khóa học tại đây. Trong trường hợp kết thúc khóa học mà vẫn chưa nắm vững kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biệt bơi, Trung tâm sẽ miễn phí những buổi học tiếp theo cho tới khi học viên thuần thục kỹ năng bơi lội mới thôi.

Thời gian và địa điểm học cũng hoàn toàn linh động, phụ huynh có thể sắp xếp cho bé học vào những khung giờ phù hợp với bé cũng như địa điểm học gần với khu vực của học viên. HLV của Trung Tâm sẽ đến tận nơi là hướng dẫn trực tiếp cho bé. Chúng tôi mong muốn học viên khi đến với chương trình dạy bơi cho bé 5 tuổi luôn có điều kiện học tập thuận lợi và thoải mái nhất.

Khi đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, phụ huynh chỉ cần chuẩn bị cho bé tư trang cá nhân khi xuống hồ, những dụng cụ hỗ trợ học tập Trung Tâm sẽ trực tiếp chuẩn bị.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tham gia khóa Dạy bơi cho bé 5 tuổi:

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Dạy bơi cho bé 5 tuổi TPHCM

Mọi thắc mắc về chương trình dạy bơi cho bé 5 tuổi, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE 0934.027.123 để được tư vấn kỹ về chương trình học, thời gian, địa điểm  cũng như giá vé của từng hồ bơi để có thể lựa chọn hồ bơi và thời gian phù hợp với lịch trình của bé. Hoặc để lại thông tin trực tiếp tại hộp chat, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Rất mong được đồng hành cùng các bé của bạn, hẹn gặp lại tại khóa Dạy bơi cho bé 5 tuổi !!

Dạy Bơi Cho Bé 5 Tuổi
5 (100%) 4 votes
0934 027 123
Địa Chỉ