Dạy Bơi Cấp Tốc

day boi cho baby
Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh
February 21, 2016
Cách Dạy Bơi Cho Trẻ Em
February 21, 2016

Dạy Bơi Cấp Tốc

Mùa hè lại sắp đến, và đây là thời điểm mà gia đình, công ty hay nhóm bạn tổ chức những chuyến du lịch ngắn ngày, dài ngày. Theo xu hướng nhiều năm cho thấy, các tour du lịch liên quan đến nước như biển, thác… luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bởi vì có rất nhiều hoạt động vui chơi với nước làm tăng tính kết nối giữa con người với nhau. Thật khó chịu và mất thoải mái nếu chúng ta không có những kỹ năng liên quan đến bơi lội để thoải sức vui chơi trong những lúc như thế này. Nhìn chúng bạn đắm mình vùng vẫy trong nước thì ta lại quanh quẩn một chỗ với cái áo phao dày cộm và đáng ghét. Nhưng hãy yên tâm, có một dịch vụ sẽ giúp bạn biết bơi trong vòng hai tuần. Đó chính là  : DẠY BƠI CẤP TỐC. Đừng nghĩ đến hai từ cấp tốc mà sợ rằng chất lượng không đảm bảo nhé. Khóa dạy bơi cấp tốc của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ đảm bảo cho bạn 100% biết bơi, bơi đúng kĩ thuật và bơi đẹp chứ không phải đơn thuần là bơi được.

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Giới thiệu về Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là cơ sở đào tạo bơi lội chuyên sâu tại TP HCM. Với mong muốn đem đến cho mọi người những hiểu biết về môi trường nước, kỹ năng bơi lội đúng cách và góp một phần nhỏ vào công cuộc giảm thiểu các tại nạn liên quan đến nước chúng tôi thường xuyên khai giảng các khóa học trên khắp các Quận, Huyện TPHCM. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại chúng tôi đã khai giảng hơn 6.000 khóa học cùng với hơn 12.000 học viên đã tốt nghiệp. Qua đó phần nào thấy được chất lượng và uy tín của Trung tâm.

Chương trình Dạy bơi cấp tốc

Với phương pháp dạy kèm riêng 1-1 giữa HLV và học viên, đảm bảo khi đến với khóa Dạy bơi cấp tốc, các bạn sẽ biết bơi đúng, bơi đẹp chỉ sau 6-7 buổi học. Ở phương pháp này các HLV của Trung tâm sẽ dành toàn thời gian để xuống nước cùng học viên, qua đó có thể nắm được trình độ cũng như kỹ thuật của học viên để áp dụng bài giảng phù hợp nhất và đem tới hiệu quả tối đa cho từng buổi học.

Các giáo viên tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là các HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệm giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Cùng với giáo trình bài giảng được chuẩn bị kỹ càng và tỉ mỉ, học viên tham gia khóa Dạy bơi cấp tốc không chỉ nắm được các kỹ thuật bơi đơn thuần mà con được học thêm cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, mắc kẹt hay cách vượt qua nỗi sợ của bản thân…

Học Phí :

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý : Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Hiện tại, đối với các bạn muốn học bơi cấp tốc, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi cấp tốc tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Khi tham gia chương trình học bơi cấp tốc, học viên được cam kết 100% biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không nhận thù lao nếu sau khóa học, học viên vẫn chưa nắm được kỹ thuật xuống nước hay vẫn chưa biết bơi.

Nắm được tình hình đi lại khó khăn cũng như lịch sinh hoạt bận rộn của học viên, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam mong muốn tạo được điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian cho học viên nhất, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian học hoàn toàn theo nhu cầu của các bạn. HLV sẽ đến tận nơi các bạn yêu cầu để thực hiện công tác giảng dạy.

Đối với các học viên tham gia học bơi cấp tốc tại Trung tâm, các bạn có thể chọn HLV nam hay HLV để phù hợp với yêu cầu bản thân hoặc cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy.

Một số hình ảnh học viên chúng tôi tại khóa học bơi cấp tốc:

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Dạy bơi cấp tốc TPHCM

Hãy để Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng chúng tôi giúp bạn giải quyết tất các các vấn đề bên trong bạn , giúp bạn có thể tự tin bơi lội trong kì nghỉ hè sắp tới. Đừng quên để lại thông tin tại hộp chat hoặc liên hệ cho chúng tôi theo HOTLINE 0934.027.123 Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các học viên kỹ lưỡng về khóa học, thời gian và địa điểm học , học phí……

Đồng hành cùng các bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi, hẹn gặp lại tại khóa Dạy bơi cấp tốc !!

0934 027 123
Địa Chỉ