Dạy Bơi Cấp Tốc

Dạy Bơi Cho Người Lớn
February 21, 2016
Cách Dạy Bơi Cho Trẻ Em
February 21, 2016

Dạy Bơi Cấp Tốc

Mùa hè lại sắp đến rồi, và đây là thời điểm của những chuyến du lịch ngắn ngày cũng như dài ngày của những gia đình, bạn bè cùng trang lứa từ các thành phố lớn ào ạt tràn về các tỉnh thành . Theo xu hướng nhiều năm cho thấy, các tour du lịch liên quan đến sông nước luôn là những lựa chọn hàng đầu cho chúng ta.

Thật là mất vui và hứng thú nếu chúng ta không biết những kỹ năng liên quan đến bơi lội. Nhìn chúng bạn đắm mình vùng vẫy trong nước thì ta lại quanh quẫn một chỗ với cái áo phao dày cộm và đáng ghét. Nhưng hãy yên tâm, có một dịch vụ sẽ giúp bạn biết bơi trong vòng hai tuần. Đó chính là  : dạy bơi cấp tốc .Đừng nghĩ đến hai từ cấp tốc mà sẽ sợ rằng chất lượng không đảm bảo nhé. Dạy bơi cấp tốc sẽ đảm bảo cho bạn 100% biết bơi, bơi đúng kĩ thuật và bơi đẹp chứ không phải đơn thuần là bơi được.

dạy bơi cấp tốc

Thông tin chi tiết:

  • Biết bơi sau 6-7 buổi học
  • Huấn luyện viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tâm
  • Có thể lựa chon HLV nam nữ tùy ý
  • Có HLV riêng nếu yêu cầu
  • Được học thêm cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi…….

Hãy để Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng chúng tôi giúp bạn giải quyết tất các các nỗi sợ hãi bên trong bạn , giúp bạn có thể tự tin bơi lội trong kì nghỉ hè sắp tới. Đừng quên để lại thông tin tại đây hoặc gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0934.027.123

Dạy Bơi Cấp Tốc
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận