Cách Học Bơi Nhanh Nhất

Học bơi ếch nhanh nhất
November 14, 2015

Cách Học Bơi Nhanh Nhất

Chào bạn !

Khi bơi bạn phải nắm vững được phương pháp bơi hiệu quả, điều này sẽ giúp bạn học bơi với tốc độ nhanh hơn mà không dùng quá nhiều sức. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam gợi ý cho bạn một số cách học bơi nhanh nhất, hiệu quả nhất với công sức bỏ ra ít nhất.

1/Nguyên tắc đầu tiên để bạn bơi nhanh là bạn phải có một cái nhìn đúng về kỹ thuật bơi. Đa số mọi người hiểu lầm rằng muốn bơi nhanh thì phải đập chân, kéo tay thật mạnh, đây là tư duy hoàn toàn sai lầm. Vậy tư duy đúng ở đây là gì? Muốn bơi nhanh bạn phải giữ cơ thể song song với mặt nước và xoay cơ thể để đẩy mình về phía trước

2/ Lưng phải thẳng . đây là cách giúp cơ thể bạn theo phương nằm ngang. Nếu bạn cong lưng khi đang bơi, điều này làm cho bạn hoạt động nhiều hơn cần thiết. Bằng cách giữ lưng thẳng, bạn sẽ bơi nhanh hơn bởi vì cơ thể của bạn có thể dễ dàng di chuyển nhẹ nhàng trong nước mà không tạo ra nhiều lực cản lớn

3/ Tay phải duổi thẳng hết mức có thể, kéo dày tay để lướt người về phía trước. Đánh tay kết hợp với xoay toàn bộ cơ thể để thở. Lỗi phần lớn của mọi người là chỉ xoay đầu để thở

4/ Cách thở. Hầu hết mọi người kiệt sức khi bơi là do rối loạn khí thở, thở không đúng cách làm cho bạn không được cung cấp oxi đầy đủ để tạo năng lượng. Khi thở bạn thở ra bằng mũi và hít vào bằng miệng. Trong khi thở, bạn phải tống tất cả hơi ra bên ngoài một cách chậm rãi . Hít vào trong khi úp mặt xuống nước, ngừng hít vào khi tay đi qua đầu

5/Hãy học bơi với một mô hình đào tạo chuẩn. Một mô hình tốt sẽ cải thiện kỹ năng và tốc độ của bạn. Các chương trình đào tạo chuẩn sẽ giúp bạn phối hợp tất cả cả động tác trên một cách nhịp nhàng, đúng cánh và bạn sẽ bơi nhanh hơn với sức lực bỏ ra ít nhất.

Trên đây là những mẹo hữu ích để bạn bơi nhanh hơn mà không tốn quá nhiều sức. Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị có các khóa học giúp bạn có được những cách học bơi nhanh nhất.

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Chúng tôi đào tạo cho tất cả học viên ở mọi độ tuổi. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bơi lội kết hợp cùng những bài giảng chất lượng được chuẩn bị tỉ mỉ và kỹ càng, khi tham gia các khóa học tại Trung tâm, học viên đảm bảo sẽ không chỉ nắm vững kỹ thuật bơi đúng, bơi đẹp mà còn được trang bị các cách xử lý khi bản thân rơi vào tình huống không may trong môi trường nước.

Giới thiệu chương trình học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam liên tục khai giảng các khóa học trên khắp mọi nơi trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1, trung tâm chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả các học viên cách học bơi nhanh nhất, những buổi học chất lượng và bổ ích. Tại đây, các HLV kèm riêng sẽ xuống nước toàn thời gian cùng học viên để theo sát và áp dụng những bài học phù hợp với trình độ của học viên nhất. Giúp cho khóa học đạt hiệu quả tối đa.

Thời lượng chương trình học bơi tại Trung tâm gồm 12 buổi/ khóa học. Với chương trình học bao gồm:

  • Học Bơi Căn Bản : các kỹ thuật đứng nước, thở nước, đáp nước, khả năng tự vệ trong môi trường nước,xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước, bơi sải, bơi ếch
  • Học Bơi Nâng Cao: bơi ngửa, bơi bướm…

Học Phí:

  • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
  • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
  • Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Hiện tại, khi đến với Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với những học viên mới. Cụ thể khi đăng ký học từ 2 học viên, trung tâm sẽ giảm 10% học phí, đối với 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Tại các khóa học bơi của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, tất cả học viên đều có cam kết đầu ra. Chúng tôi sẽ miễn phí tất cả các buổi học sau khóa học nếu kết thúc chương trình mà học viên vẫn chưa nắm vững được kỹ năng bơi hoặc chưa nắm được kỹ thuật xuống nước.

Nắm bắt được tình hình đi lại phức tạp trên địa bàn, cùng với mong muốn tạo được mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học. HLV của Trung tâm sẽ đến tận hồ bơi gần nhà hoặc nơi các bạn yêu cầu để trực tiếp tham gia hướng dẫn. Với thời gian học được sắp xếp chủ động từ phía học viên để thuận tiện với lịch sinh hoạt cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển của các bạn nhất.

Giáo viên nam hay giáo viên nữ, học viên có thể linh động lựa chọn để phù hợp với nhu cầu học bơi của mình. Trong quá trình tham gia chương trình học, các bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi HLV kèm riêng nếu cảm thấy không hài lòng.

Một số hình ảnh từ học viên của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Cách học bơi nhanh nhất

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu cách học bơi nhanh nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.027.123 hoặc để lại thông tin tại hộp chat để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn những quan tâm , thắc mắc của bạn về dịch vụ dạy bơi của Trung tâm.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn, hẹn gặp lại !!!

Cách Học Bơi Nhanh Nhất
5 (100%) 4 votes
0934 027 123
Địa Chỉ