Cách Học Bơi Ngửa

Các bước học bơi cơ bản
Các Bước Học Bơi Cơ Bản
July 31, 2016
Học bơi có khó không
Học Bơi Có Khó Không
July 31, 2016

Cách Học Bơi Ngửa

cách học bơi ngửa

Ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc học bơi nhưng vẫn gặp khó khăn với các bước học bơi cơ bản. Thậm chí học mãi mà vẫn chìm khi xuống nước. Phải chăng bạn vẫn chưa đầu tư đúng cho việc học bơi để nó đạt kết quả tốt nhất.

Học bơi, ngoài việc bảo vệ bản thân trước những rủi ro, nó còn là một môn thể thao giúp phát triển toàn diện, rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều kiểu bơi, trong đó cách học bơi ngửa là phổ biến và được mọi người tìm hiểu nhiều hơn cả.

cách học bơi ngửa

Cách học bơi ngửa

Để học bơi ngửa, đầu tiên bạn cần học cách tự nổi người với một mực nước thấp, hít hơi sâu và nín thở. Chống 2 tay nâng người nổi lên ngang mặt nước, đưa 2 tay lên song song với thân người, duỗi thẳng bàn chân. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nổi lên mặt nước dễ dàng hơn.

Sau khi đã nổi được trên mặt nước, hãy tập lướt nước ngửa. 2 tay nắm lấy thành bể, co 2 chân đặt cao trên thành bể, đầu ngửa ra sau nín thở. Sau đó buông 2 tay, ngả người ra sau và chân đạp mạnh vào thành bể. Bạn sẽ lướt nước được một cách nhẹ nhàng với thân người giữ thẳng.

Đặc điểm của kiểu bơi ngửa là: tay quạt luân phiên, cơ thể phải nghiêng từ bên này sang bên kia và không được xoay quá 90 độ so với đường nằm ngang.

Không đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn với bạn. Chỉ cần luyện tập chăm chỉ cùng với một lịch trình cụ thể từ khóa học của dayboivietnam.com, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nó. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ biết bơi sau khi tham gia khóa học dạy bơi kèm riêng cùng chúng tôi.

Nếu bạn cảm thấy e ngại với bất cứ điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.027.123 – 0934.027.123 hoặc đăng kí vào form bên dưới.

Dayboivietnam.com luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Đừng quên đăng kí và để lại thông tin hoặc gọi ngay 0934.027.123 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi.

 

Cách Học Bơi Ngửa
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận