Bé Sơ Sinh Tập Bơi

Cách Biết Bơi Nhanh Nhất
February 21, 2016
Dạy Bơi Ngửa
February 21, 2016

Bé Sơ Sinh Tập Bơi

Bạn biết không? Mỗi một em bé khi chào đời đều sỡ hữu một tiềm năng trở thành một vận động viên bơi lội tuyệt đỉnh nếu như cha mẹ sớm đầu tư cho bé tiếp xúc với môi trường dưới nước. Bởi vì những đứa trẻ sơ sinh được phát hiện có khả năng tự do nổi trên mặt nước, nên việc bơi lội của trẻ sẽ trở nên thoải mái và có thể tự chủ được cơ thể hơn rất nhiều khi lớn lên.

trẻ sơ sinh tập bơi, trẻ sơ sinh học bơi ở đâu, trẻ sơ sinh bắt đầu học bơi mấy tháng tuổi

Trẻ sơ sinh học bơi

Một nghiên cứu nữa mà dayboivietnam.com mong muốn cho các bậc phụ huynh nẵm rõ nữa đó là : mỗi trẻ em được sinh ra đều có hơn 70 phản xạ sơ sinh, và chúng hoàn toàn có khả năng phản ứng khi được kích thích để đáp ứng vận động. Tuy nhiên thì các ba mẹ nên biết rằng các phản xạ sơ sinh này sẽ thường suy yếu trong 6 tháng đầu , vì vậy trẻ sơ sinh cần được tiếp xúc với môi trường nước dưới sự hướng dẫn thích hợp để  phát huy khả năng khám phá  một cách an toàn và vui vẻ.

Một lợi ích không nhỏ nữa đó là : Việc bơi lội sẽ giúp trẻ vận động cơ bắp góp phần hình thành cũng như phát triển thể tạng của trẻ. Hơn nữa khoa học cũng chứng minh rằng , trẻ sơ sinh được tập bơi lội sớm sẽ rất tự tin, độc  lập, và tự chủ hơn trẻ phát triển bình thường.

Chương trình dạy bơi cho trẻ sơ sinh của dayboivietnam.com được thiết kế cho trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi. Trẻ sẽ học cách làm thế nào để hòa nhập vào môi trường nước một cách thoải mái, giữ hơi thở khi chúng bơi trong nước, cách quay đầu , cách đẩy mình đến bờ hồ và ra khỏi hồ bơi một cách an toàn.

Hãy đăng ký ngay bằng cách GỌI NGAY : 0934.027.123  để con bạn được phát triển một cách toàn diện ngay từ bây giờ !

 

0934 027 123
Địa Chỉ